Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2016160 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

GIAO BAN GIỮA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN VÀ LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ VÙNG HẠ LONG

GIAO BAN GIỮA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN VÀ LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ VÙNG HẠ LONG


Chiều ngày 23/8/2016, tại trụ sở Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin. Đồng chí Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch Hội đồng thành viên TKV có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị vùng Hạ Long về việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh những tháng còn lại của năm 2016.

Tham dự Hội nghị giao ban còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐTV, Ban lãnh đạo điều hành, Công đoàn TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị vùng Hạ Long.

Trong những tháng đầu năm tình hình tiêu thụ than và các loại khoáng sản gặp nhiều khó khăn, thời tiết không được thuận lợi, các loại thuế, phí đều tăng. Một số đơn vị gặp rất nhiều khó khăn, công nhân còn thiếu việc làm và thu nhập thấp. Song bên cạnh đó đã có nhiều đơn vị đã thực hiện tốt công tác tiết giảm chi phí, tái cơ cấu, tiết giảm lao động phù hợp với tình hình thực tế.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị vùng Hạ Long đã báo cáo với Chủ tịch Hội đồng thành viên về kết quả sản xuất kinh doanh của 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ cho những tháng còn lại của năm 2016. Nhìn chung, đa số các đơn vị đã hoàn thành đạt từ trên 71% đến trên 86% kế hoạch năm như: Công ty cổ phần than Hà Lầm, than Núi Béo, than Hòn Gai, Chế biến than Quảng Ninh....Đồng thời bố trí sản xuất hợp lý, ổn định việc làm, đảm bảo thu nhập và đời sống của người lao động, thực hiện hiệu quả tinh giảm lao động quản lý, phục vụ và phụ trợ.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch Hội đồng thành viên TKV, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị vùng Hạ Long, cùng với Tập đoàn vượt qua giai đoạn khó khăn, giữ vững ổn định sản xuất, việc làm; đồng chí ghi nhận sự nỗ lực vào cuộc của hệ thống chính trị các đơn vị đã nêu cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn thực hiện nghiêm chỉ đạo điều hành của Tập đoàn trong sản xuất, tái cơ cấu, tinh giảm lao động... Đồng chí cũng nêu rõ trong thời gian tới Tập đoàn còn gặp nhiều khó khăn thách thức, do đó khi triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh những tháng còn lại của năm 2016 các đơn vị cần đẩy nhanh việc tiếp tục tái cơ cấu, giữ vững điều hành sản xuất, giảm tồn kho, tiết giảm chi phí, hạn chế đi lại và hội họp không cần thiết; Làm tốt công tác tuyên truyền đến người lao động để chia sẻ những khó khăn chung của Tập đoàn và các đơn vị thành viên; làm tốt công tác AT –VSLĐ nhất là khu vực hầm lò ở mọi lúc mọi nơi; làm tốt công tác vệ sinh môi trường, quản lý ranh giới mỏ, quản lý kinh doanh than; không ngừng chăm lo đời sống vật chất tinh thần, cải thiện điều kiện làm việc, ăn, ở, đi lại cho người lao động; tập trung hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 và chuẩn bị các điều kiện cho kế hoạch năm 2017.

                           

                                               Bài & ảnh: Mạnh Hưng

  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu