Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2570447 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

Hội nghị giao ban các chi bộ Đảng vùng Hạ Long tháng 2 năm 2018

Hội nghị giao ban các chi bộ Đảng vùng Hạ Long tháng 2 năm 2018


Ngày 26/2/2018 tại Công ty cổ phần than Hà Lầm, các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long tổ chức Hội nghị giao ban tháng 2 năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Lê Tuấn Minh, phó bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn TKV; đồng chí Mai Lê Thành, phó bí thư thường trực; đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, phó bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên viên các ban xây dựng Đảng thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh và Đảng bộ Tập đoàn TKV, đồng chí Lã Tuấn Quỳnh, bí thư Đảng ủy công ty cổ phần than Núi Béo trưởng vùng Hạ Long; về phía Công ty cổ phần than Hà Lầm có đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Mạnh Cường - Phó bí thư Đảng ủy, giám đốc điều hành Công ty. Dự hội nghị còn có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, cán bộ đảng các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long.

Tại hội nghị đồng chí Trần Mạnh Cường- Phó Bí thư Đảng ủy, giám đốc điều hành Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 cũng như hai tháng đầu năm 2018, theo đó năm 2017 dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng bộ Công ty cùng sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ đảng viên, công nhân viên chức, Công ty cổ phần Than Hà Lầm đã thực hiện đạt và vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao. Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2018 đứng trước những khó khăn chung, Đảng bộ Công ty cũng đã đề ra những chủ trương, giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị theo nghị quyết đề ra.

Báo cáo kết quả thực hiện hiện nhiệm vụ chính trị trong những tháng đầu năm của các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long, đồng chí Lã Tuấn Quỳnh - Bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần than Núi Béo, trưởng vùng Hạ Long nêu rõ trong thời gian vừa qua nhìn chung, các Chi, Đảng bộ cơ sở đã quan tâm chỉ đạo cán bộ Đảng viên, CNVC-LĐ làm tốt công tác tham mưu, tổ chức thực hiện tốt sự lãnh đạo của Đảng bộ cấp trên. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong các Chi, Đảng bộ đã góp phần quan trọng trong việc ổn định sản xuất đặc biệt các Chi, Đảng bộ đã lãnh chỉ đạo việc chăm lo cho CBCNVCLĐ đón tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018 vui vẻ và đầm ấm.

     

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Tuấn Minh - Phó bí thư Đảng bộ Tập đoàn TKV, đánh giá cao những thành tích của các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long đã đạt được trong thời gia qua, đặc biệt là các đơn vị trong Tập đoàn nói chung, khu vực Hạ Long nói riêng đã tập trung chỉ đạo chăm lo cho cán bộ đảng viên, CNVCLĐ đón tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018 thực sự đầm ấm, đầy đủ có nhiều đơn vị đã lo tết cho CBCNVC khá hơn so với những năm trước, qua đó tạo được không khí vui vẻ cho CBCNVC. Đồng chí cũng đề nghị các Chi, Đảng bộ cần tập trung bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã xây dựng, vận dụng thời cơ để thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch năm 2018.

      

Tại Hội nghị đồng chí Mai Lê Thành Phó bí thư Đảng ủy than Quảng Ninh đã chỉ đạo các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long cần tập chung chỉ đạo việc thực hiện ngay nhiệm vụ SXKD từ những ngày đầu sau kỳ nghỉ tết, rà soát lại các công việc, nhiệm vụ mà các Chi, Đảng bộ đã đề ra đặc biệt là công tác xây dựng Đảng và bổ sung, hoàn thiện việc cam kết của Đảng viên về việc thực hiện nghị quyết trung ương 4; Tiếp tục thực hiện tốt việc tái cơ cấu và cổ phẩn hóa theo chỉ đạo của Tập đoàn, tập trung chăm lo và phát triển nguồn nhân lực. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017 cùng với tinh thần kỷ luật và đồng tâm, đồng chí tin tưởng rằng cán bộ đảng viên, công nhân viên chức lao động Tập đoàn nói chung các đơn vị vùng Hạ Long nói riêng sẽ đoàn kết vượt khó hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra, nhân dịp này các đồng chí cũng gửi những lời chúc mừng một năm mới an toàn, hạnh phúc và thành công.

 

Với khí thế hân hoan của một mùa xuân mới cùng những thành tích đạt được của các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long trong thời gian qua sẽ là tiền đề để các Chi, Đảng bộ cũng như cơ quan chuyên môn các đơn vị vùng Hạ Long thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra.

 

Quang Việt

 

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

THAN HÀ LẦM TIẾN HÀNH CHUYỂN DIỆN LÒ CHỢ CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ CÔNG SUẤT 1,2 TRIỆU TẤN THAN/ NĂM.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THAN HÀ LẦM – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO “GÓC HỌC TẬP” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THAN HÀ LẦM – SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG; CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III VÀ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

ĐỒNG CHÍ PHẠM THẾ DUYỆT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM.

THAN HÀ LẦM SƠ KẾT CÔNG TÁC AT – VSLĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA GIAI ĐOẠN 2017 – 2018, TRIỂN KHAI ÁP DỤNG THH, TĐH NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SXKD GIAI ĐOẠN 2018 – 2025, TẦM NHÌN ĐẾN 2030.

THAN HÀ LẦM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, GIẢI THƯỞNG WIPO NĂM 2017

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VSLĐ NĂM 2018

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Than Hà Lầm tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2018

Báo cáo tài chính quý I năm 2018

THAN HÀ LẦM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN CHI PHÍ PHÂN XƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Các tài liệu phục vụ ĐH đồng cổ đông thường niên năm 2018

THÔNG BÁO v/v Mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2018

70 thợ lò có thu nhập cao của Than Hà Lầm được vinh danh tại Hội nghị người lao động Tập đoàn TKV năm 2018.

Than Hà Lầm nhiều phần thưởng trong phong trào thi đua năm 2017

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.

THAN HÀ LẦM LÀM VIỆC VỚI CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG

Giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Công đoàn TKV lần thứ 5.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Công bố thông tin về ĐHĐCĐ thường niên năm 2018

BCTC năm 2017( sau kiểm toán)