Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2379295 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

Hội nghị giao ban các chi bộ Đảng vùng Hạ Long tháng 2 năm 2018

Hội nghị giao ban các chi bộ Đảng vùng Hạ Long tháng 2 năm 2018


Ngày 26/2/2018 tại Công ty cổ phần than Hà Lầm, các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long tổ chức Hội nghị giao ban tháng 2 năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Lê Tuấn Minh, phó bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn TKV; đồng chí Mai Lê Thành, phó bí thư thường trực; đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, phó bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên viên các ban xây dựng Đảng thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh và Đảng bộ Tập đoàn TKV, đồng chí Lã Tuấn Quỳnh, bí thư Đảng ủy công ty cổ phần than Núi Béo trưởng vùng Hạ Long; về phía Công ty cổ phần than Hà Lầm có đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Mạnh Cường - Phó bí thư Đảng ủy, giám đốc điều hành Công ty. Dự hội nghị còn có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, cán bộ đảng các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long.

Tại hội nghị đồng chí Trần Mạnh Cường- Phó Bí thư Đảng ủy, giám đốc điều hành Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 cũng như hai tháng đầu năm 2018, theo đó năm 2017 dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng bộ Công ty cùng sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ đảng viên, công nhân viên chức, Công ty cổ phần Than Hà Lầm đã thực hiện đạt và vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao. Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2018 đứng trước những khó khăn chung, Đảng bộ Công ty cũng đã đề ra những chủ trương, giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị theo nghị quyết đề ra.

Báo cáo kết quả thực hiện hiện nhiệm vụ chính trị trong những tháng đầu năm của các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long, đồng chí Lã Tuấn Quỳnh - Bí thư Đảng ủy Công ty cổ phần than Núi Béo, trưởng vùng Hạ Long nêu rõ trong thời gian vừa qua nhìn chung, các Chi, Đảng bộ cơ sở đã quan tâm chỉ đạo cán bộ Đảng viên, CNVC-LĐ làm tốt công tác tham mưu, tổ chức thực hiện tốt sự lãnh đạo của Đảng bộ cấp trên. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong các Chi, Đảng bộ đã góp phần quan trọng trong việc ổn định sản xuất đặc biệt các Chi, Đảng bộ đã lãnh chỉ đạo việc chăm lo cho CBCNVCLĐ đón tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018 vui vẻ và đầm ấm.

     

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Tuấn Minh - Phó bí thư Đảng bộ Tập đoàn TKV, đánh giá cao những thành tích của các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long đã đạt được trong thời gia qua, đặc biệt là các đơn vị trong Tập đoàn nói chung, khu vực Hạ Long nói riêng đã tập trung chỉ đạo chăm lo cho cán bộ đảng viên, CNVCLĐ đón tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018 thực sự đầm ấm, đầy đủ có nhiều đơn vị đã lo tết cho CBCNVC khá hơn so với những năm trước, qua đó tạo được không khí vui vẻ cho CBCNVC. Đồng chí cũng đề nghị các Chi, Đảng bộ cần tập trung bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã xây dựng, vận dụng thời cơ để thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch năm 2018.

      

Tại Hội nghị đồng chí Mai Lê Thành Phó bí thư Đảng ủy than Quảng Ninh đã chỉ đạo các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long cần tập chung chỉ đạo việc thực hiện ngay nhiệm vụ SXKD từ những ngày đầu sau kỳ nghỉ tết, rà soát lại các công việc, nhiệm vụ mà các Chi, Đảng bộ đã đề ra đặc biệt là công tác xây dựng Đảng và bổ sung, hoàn thiện việc cam kết của Đảng viên về việc thực hiện nghị quyết trung ương 4; Tiếp tục thực hiện tốt việc tái cơ cấu và cổ phẩn hóa theo chỉ đạo của Tập đoàn, tập trung chăm lo và phát triển nguồn nhân lực. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017 cùng với tinh thần kỷ luật và đồng tâm, đồng chí tin tưởng rằng cán bộ đảng viên, công nhân viên chức lao động Tập đoàn nói chung các đơn vị vùng Hạ Long nói riêng sẽ đoàn kết vượt khó hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra, nhân dịp này các đồng chí cũng gửi những lời chúc mừng một năm mới an toàn, hạnh phúc và thành công.

 

Với khí thế hân hoan của một mùa xuân mới cùng những thành tích đạt được của các Chi, Đảng bộ vùng Hạ Long trong thời gian qua sẽ là tiền đề để các Chi, Đảng bộ cũng như cơ quan chuyên môn các đơn vị vùng Hạ Long thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra.

 

Quang Việt

 

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

THAN HÀ LẦM LÀM VIỆC VỚI CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG

Giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Công đoàn TKV lần thứ 5.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Công bố thông tin về ĐHĐCĐ thường niên năm 2018

BCTC năm 2017( sau kiểm toán)

Tưng bừng ra quân sản xuất ngày đầu Xuân tại Than Hà Lầm

Than Hà Lầm ra quân trồng cây đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Lãnh đạo than Hà Lầm thăm tặng quà gia đình công nhân và các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

PHÓ TGĐ TẬP ĐOÀN TKV THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI THAN HÀ LẦM

THAN HÀ LẦM - KHÁNH THÀNH “ TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT TẬP TRUNG “

Đoàn thanh niên Công ty cổ phần than Hà Lầm tổng kết công tác đoàn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Công văn V/v Công bố thông tin BCTC quý 4 năm 2017

THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018. TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

ĐẢNG ỦY THAN HÀ LẦM: TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG CHO CẤP ỦY CHI BỘ

“ THAN HÀ LẦM “ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ - TRUYỀN THỐNG NGÀNH THAN

THAN HÀ LẦM ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI THỢ GIỎI TẬP ĐOÀN TKV LẦN THỨ 10 NĂM 2017.

Đại hội Công đoàn Công ty CP than Hà Lầm lần thứ 31, nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp.

Báo cáo tài chính quý III năm 2017

Tuổi trẻ Than Hà Lầm: Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ

Than Hà Lầm Gặp mặt giáo viên kiêm chức nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ Khánh thành - gắn biển công trình lò chợ CGH đồng bộ 1.2 triệu tấn/năm và Mít tinh Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2016)

Chi bộ Công trường Kiến thiết cơ bản 3- Đảng bộ Công ty cổ phần Than Hà Lầmtổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

GIẢI CẦU LÔNG TRUYỀN THỐNG ĐOÀN THAN QUẢNG NINH LẦN THỨ XIX

43 Công đoàn trực thuộc Công đoàn Công ty cổ phần than Hà Lầm tổ chức thành công Đại Hội nhiệm kỳ 2017 -:- 2022

CÔNG TRƯỜNG CƠ GIỚI HÓA KHAI THÁC 1: “ Sức trẻ làm chủ công nghệ khai thác”

Đảng bộ than Hà Lầm: Học tập quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Phó chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam Dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn Bộ phận tại Than Hà Lầm

Báo cáo tài chính quý II năm 2017 (đã kiểm toán)

Khai mạc phần thi thực hành, Hội thi thợ giỏi TKV lần thứ X năm 2017 tại Than Hà Lầm

DI CHUYỂN DÂY CHUYỀN SÀNG LIÊN HOÀN MB +76 -:- +65 KHO THAN SỐ 5 – CÔNG TRÌNH HOÀN THÀNH TRƯỚC TIẾN ĐỘ.

THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ NĂM 2017

THAN HÀ LẦM: KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CNVC-LĐ NĂM 2017

THAN HÀ LẦM ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI HỘI THI ATVSV GIỎI TKV NĂM 2017