THAN HÀ LẦM: TỔ CHỨC GẶP MẶT GIÁO VIÊN KIÊM CHỨC NHÂN DỊP KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 19/11 Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin đã tổ chức gặp mặt giáo viên kiêm chức; Khen thưởng 11 tập thể và 04 cá nhân thuộc các đơn vị trong Công ty đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo, kèm cặp thợ lò năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty; Trưởng các phòng, ban chức năng, Quản đốc các đơn vị cùng hơn 100 cán bộ  làm công tác kỹ thuật, nghiệp vụ là giáo viên kiêm chức của Công ty.

(Đ/c Vũ Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo công tác đào tạo năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020)

Đồng chí Vũ Ngọc Thắng – Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo công tác đào tạo năm (Đ/c Lê Đức Đạt – Quản đốc Công trường Khai thác 1 tham luận tại Hội nghị với nội dung: Công tác tiếp nhận, hướng dẫn kèm cặp công nhân mới, học sinh thực tập; Tham gia đóng góp ý kiến dự thảo phương án đào tạo nâng cao tay nghề thợ lò)2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm gần đây công tác đào tạo đã được Công ty quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi. Đội ngũ giảng viên kiêm chức được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững đã góp phần nâng cao công tác giảng dạy, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần vào công cuộc xây dựng Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đ/c Lê Đức Đạt – Quản đốc Công trường Khai thác 1 tham luận tại Hội nghị với nội dung: Công tác tiếp nhận, hướng dẫn kèm cặp công nhân mới, học sinh thực tập; Tham gia đóng góp ý kiến dự thảo phương án đào tạo nâng cao tay nghề thợ lò.

Hội nghị đã được nghe tham luận của Công trường Khai thác 1, Phòng Cơ điện vận tải, Phòng Kỹ thuật công nghệ mỏ. Các tham luận tập trung đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng công tác đào tạo; Tuyên truyền, tư vấn, nâng cao hiệu quả tuyển sinh; Công tác tiếp nhận, hướng dẫn kèm cặp công nhân mới, học sinh thực tập; Công tác đào tạo bồi dưỡng công nhân cơ điện làm chủ công nghệ...

(Đ/c Vũ Đình Rạo - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Rạo – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ giáo viên kiêm chức đối với sự nghiệp đào tạo của Công ty. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: ngoài đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ giáo viên kiêm chức cần phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ cho bản thân và thường xuyên cập nhật những kiến thức, công nghệ mới để áp dụng cho công tác đào tạo của công ty; tập trung đào tạo đội ngũ giáo viên trẻ, tâm huyết với nghề, từng bước tiếp cận những tri thức lớn đáp ứng cho công tác đào tạo của Công ty trong thời gian tới để từ đó xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề cao góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD cũng như yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Công ty trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã có quyết định thưởng cho 11 tập thể và 04 cá nhân trong Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo, kèm cặp thợ lò với tổng số tiền 200 triệu đồng.

Mốt số hình ảnh:

 

(Đ/c Trịnh Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho 04 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo, kèm cặp thợ lò năm 2019)

 

(Đ/c Vũ Đình Rạo – Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Vũ Ngọc Thắng – Phó Giám đốc Công ty; Đ/c Trịnh Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho 11 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo, kèm cặp thợ lò năm 2019)

Thanh Tùng