THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2019

           Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 647/KHLT-GĐ-CĐ, ngày 16 tháng 04 năm 2019 về việc tổ chức Tháng Công nhân – Tháng ATVSLĐ năm 2019. Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2019, Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin long trọng tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng ATVSLĐ năm 2019. Các đơn vị phục vụ, phụ trợ, khối ngoài mặt bằng tổ chức mít tinh, phát động đồng loạt vào lúc 6h30’; các đơn vị sản xuất khối Hầm lò tổ chức mít tinh theo các ca sản xuất trong ngày 06/5/2019. Thành phần gồm tất cả cán bộ, công nhân của đơn vị đi làm trong ca và các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban được phân công dự.

 

 

(Đ/c Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Công trường Cơ giới hóa khai thác 1)

 

 

       Tháng công nhân năm 2019 gắn với các hoạt động của Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, góp phần phát huy vai trò của công nhân lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Thông qua tổ chức các hoạt động của Tháng công nhân nhằm tiếp tục nhận sự quan tâm của các cấp ủy đảng, cơ quan chuyên môn đến người lao động, tạo điều kiện cho người lao động có những quyền lợi và phúc lợi tốt nhất, với phương châm “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”; “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động nơi làm việc”.

 

         Cùng với các nội dung trọng điểm trong Tháng ATVSLĐ, Ban Chấp hành Công đoàn và Giám đốc Công ty đã xây dựng Kế hoạch liên tịch về tổ chức Tháng Công nhân với chủ đề: “Năng suất lao động cao hơn – Phúc lợi đoàn viên, người lao động tốt hơn”. Đây cũng là dịp để tổ chức Công đoàn Công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động; thực hiện nội quy, quy định của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và của Công ty. Qua đó động viên công nhân viên chức lao động tích cực lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong quý II và cả năm 2019 đảm bảo an toàn, ổn định thu nhập và việc làm./.

Một số hình ảnh:

 

 

(Đ/c Trương Ngọc Linh – Phó Giám đốc Công ty; Trưởng ban chỉ đạo Tháng ATVSLĐ năm 2019 dự và phát biểu tại Công trường Kiến thiết cơ bản 5)

 

 

(Đ/c Vũ Ngọc Thắng – Phó Giám đốc Công ty dự và phát biểu chỉ đạo tại Công trường Kiến thiết cơ bản 1)

 

  

(Đ/c Đinh Trung Kiên – Phó Giám đốc Công ty dự và phát biểu chỉ đạo tại Công trường Khai thác 5)

 

Thanh Tùng