THAN HÀ LẦM: ĐẠT GIẢI ĐẶC BIỆT CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG” NĂM 2020 DO TỔNG LĐLĐ VIỆT NAM TỔ CHỨC.

Ngày 16/3/2021 tại Thủ đô Hà Nội, Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động" với chủ đề “Nét đẹp Công đoàn cơ sở" đã diễn ra. Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thanh Hải dự và trao giải thưởng.

 

(Tác phẩm "Kỷ luật và đồng tâm" đạt Giải Đặc biệt của cuộc thi năm 2020)

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, có sức lan tỏa rộng lớn trong cán bộ, đoàn viên, người lao động khắp mọi miền đất nước, góp phần tuyên truyền quảng bá hình ảnh, hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi góp phần tăng sức sống, tăng lượng tương tác cho các fanpage của Tổng Liên đoàn và các cấp Công đoàn theo chủ trương tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ qua mạng xã hội của Tổng Liên đoàn.

Ban Tổ chức Vòng chung kết cuộc thi cấp Tổng Liên đoàn đã nhận được 505 tác phẩm của 58 Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn gửi tham dự.

Thống kê trên fanpage chính thức của vòng chung kết cho thấy, đã có hơn 5 triệu lượt người tiếp cận vòng chung kết cuộc thi; tổng số lượt tương tác với các ảnh tham gia vòng chung kết là 5.950.800 lượt, trong đó có hơn 17 triệu lượt bình luận. Ảnh có số lượt tương tác nhiều nhất là 344.838 lượt.

(Phó chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải đã trao giải Đặc biệt cho tác giả Phạm Thanh Tùng)

(Các đồng chí đại diện: Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam; Ban Giám khảo; Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; Công đoàn Công ty cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin chụp ảnh lưu niệm cùng tác giả Phạm Thanh Tùng)

Trên cơ sở đánh giá của Ban Giám khảo và kết quả thống kê, tính điểm tương tác, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao 1 giải Đặc biệt; 2 giải Nhất: 4 giải Nhì; 6 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. Tổng giá trị giải thường là 121.000.000 đồng. Trong đó, giải Đặc biệt thuộc về bức ảnh “Kỷ luật và đồng tâm" của tác giả Phạm Thanh Tùng – Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin.

Thanh Tùng