Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2016164 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

Than Hà Lầm sơ kết công tác sản xuất kinh doanh Quý I năm 2017

Than Hà Lầm sơ kết công tác sản xuất kinh doanh Quý I năm 2017


Vừa qua Công ty cổ phần than Hà Lầm đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh Quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2017. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty; các đồng chí trưởng phòng, quản đốc, bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn và bí thư đoàn thanh niên các công trường phân xưởng, phòng ban trong Công ty.

Đồng chí Vũ Ngọc Thắng  – Phó Giám đốc đã báo cáo trước hội nghị kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong quý I năm 2017, các phương hướng nhiệm vụ và triển khai kế hoạch quý II năm 2017. Theo đó, Trong Quý I Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu so với kế hoạch, trong đó than sản xuất đạt 726.496 tấn/700.000 tấn bằng 103,8%; Mét lò đào 1.921 mét/1.950 mét bằng 98,5%; Tiêu thụ đạt 598.650 tấn/575.000 tấn bằng 104,1%; Doanh thu sản xuất than 645 tỷ đồng/610 tỷ đồng bằng 105,7%; Thu nhập đạt 10,843 triệu đồng/11,124 triệu đồng/người bằng 97,5%, việc làm cho người lao động được ổn định.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Cường - Giám đốc Công ty đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên chức người lao động trong Công ty và ghi nhận, biểu dương kết quả, thành tích đạt được trong quý I năm 2017. Đồng thời nhấn mạnh cán bộ Đảng viên, công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty cần tập trung toàn bộ nguồn lực, quyết tâm thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh  quí II năm 2017 với mục tiêu: “An toàn - Đổi mới -  Phát triển”. Thực hiện đúng quy trình kỹ thuật cơ bản, an toàn trong lao động, giảm thiểu sự cố và tai nạn lao động; không để xảy ra sự cố và tai nạn lao động nghiêm trọng. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý phù hợp, đổi mới công nghệ, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng, năng suất, cải thiện điều kiện làm việc và thu nhập cho người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò.

                                                            Bài & ảnh Quang Việt


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu