Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2698902 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV Lê Minh Chuẩn Kiểm tra công tác áp dụng CGH tại Công ty cổ phần than Hà Lầm.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV Lê Minh Chuẩn Kiểm tra công tác áp dụng CGH tại Công ty cổ phần than Hà Lầm.


Trong chuyến công tác và làm việc tại Quảng Ninh, sáng ngày 16/2/2017, Chủ tịch Hội đồng thành viên Lê Minh Chuẩn cùng các ban chuyên môn của Tập đoàn TKV đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần than Hà Lầm về công tác áp dụng công nghệ CGH đồng bộ trong sản xuất than.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/ChutichLMChuan2017.jpg

Tại buổi làm việc, các ban chỉ đạo lò chợ cơ giới hóa đã báo cáo quá trình chuẩn bị và lắp đặt đưa vào vận hành của lò chợ cơ giới hoá đồng bộ 7-2.1 Vỉa 7 công suất 1,2 triệu tấn/năm cũng như việc chuẩn bị các điều kiện để chuyển diện khai thác đối với lò chợ CGH 600.000 tấn/năm. Theo đó lò chợ CGH 600.000 tấn/năm với tổng giá trị đầu tư gần 260 tỷ đồng là lò chợ CGH đầu tiên của Công ty được lắp đặt và đưa vào sử dụng từ tháng 4 năm 2015. Sau hơn một năm khai thác lò chợ này đã đóng góp gần 800 nghìn tấn than nguyên khai vào sản lượng chung của Công ty. Từ tháng 8/2016 đến tháng 9/2016 Công ty đã tiến hành đồng thời việc thu hồi giàn chống cơ giới hóa đồng bộ công suất 600.000 tấn/năm từ lò chợ 1.14 khu III vỉa 11 chuyển sang lắp đặt lò chợ mới 1.15 khu III vỉa 11 mức -190 -:- -200, hiện tại lò chợ này đã đang hoạt động ổn định và hiệu quả, năm 2017 theo kế hoạch lò chợ này sẽ khai thác 600.000 tấn than nguyên khai. Đối với lò chợ CGH đồng bộ 1,2 triệu tấn/năm có tổng mức đầu tư 499,1 tỷ đồng; được khởi công từ ngày 01/10/2016 và hoàn thành ngày 8/11/2016. Đây là công trình lắp đặt hệ thống thiết bị khai thác lò chợ lớn nhất từ trước tới nay của Công ty cũng như ngành Than. Kế hoạch năm 2017 lò chợ này sẽ góp chung vào sản lượng của Công ty một triệu tấn than nguyên khai.

Sau khi xuống kiểm tra tại lò chợ cơ giới hoá  đồng bộ 1,2 triệu tấn/năm và nghe Công ty báo cáo, Chủ tịch Lê Minh Chuẩn ghi nhận và đánh giá đánh giá cao sự nỗ lực, tích cực của công nhân, cán bộ Công ty  CP than Hà Lầm trong việc chuẩn bị các điều kiện để lắp đặt, đưa lò chợ CGH đồng bộ 7-2.1 Vỉa 7 công suất 1,2 triệu tấn/năm vào hoạt động cũng như chuyển diện sản xuất lò chợ CGH công suất 600.000 tấn/năm tạo diện sản xuất, nâng sản lượng khai thác, tăng năng suất lao động và giảm chi phí giá thành, đáp ứng yêu cầu sản xuất của Công ty cũng như của ngành Than. Đồng chí cũng yêu cầu các Ban chuyên môn Tập đoàn TKV thường xuyên cùng Công ty và các đơn vị liên quan kiểm tra kỹ thuật an toàn của các thiết bị , đồng thời triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch, tiến độ, đảm bảo hiệu quả và phải tuyệt đối an toàn.

                                                   Bài và ảnh: Quang Việt

  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu