Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2016158 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

CÔNG ĐOÀN THAN HÀ LẦM BÀN GIAO NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2016

CÔNG ĐOÀN THAN HÀ LẦM BÀN GIAO NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2016


Ngày 27/12/2016, Công đoàn Công ty CP Than Hà Lầm đã tổ chức bàn giao nhà cho các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người thân bị tai nạn lao động.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/TraonhaMACD1.jpg

Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Tê - Trưởng ban tuyên giáo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam; Đồng Chí Mạc Duy Dương – Phó ban chính sách pháp luật Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam; các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và các Phòng ban trong Công ty.

Thực hiện chương trình chăm lo đời sống, hỗ trợ kinh phí xây, sửa nhà cho gia đình công nhân lao động khó khăn, gia đình có người thân bị tai nạn lao động. Năm 2016 Công đoàn Công ty đã đề nghị Tập đoàn, Công đoàn TKV và Công ty hỗ trợ kinh phí xây sửa nhà cho 05 gia đình: Trong đó hỗ trợ xây nhà cho 01 gia đình công nhân Phạm Văn Bình, công nhân Công trường khai thác 10 bị mất do tai nạn lao động, với số tiền là 130 triệu đồng, trong đó 80 triệu đồng được trích từ quỹ phúc lợi TKV và 50 triệu đồng từ quỹ hỗ trợ của Công ty;

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/TraonhaMACD2.jpg

Hỗ trợ kinh phí xây nhà cho 02 gia đình từ nguồn “Mái ấm công đoàn TKV” mỗi gia đình 50 triệu đồng. Đó là nhà công nhân Đoàn Thị Thanh, bậc 5/7, Phân xưởng Sàng 28 và công nhân Đặng Trọng Trung, bậc 4/6, Phân xưởng thông gió.

Hỗ trợ kinh phí xây nhà cho 01 gia đình  từ nguồn quỹ hỗ trợ của Công ty số tiền 50 triệu đồng cho công nhân Vũ Hải Đường, công tác tại Phòng Bảo vệ.

 Hỗ trợ kinh phí sửa nhà cho 01 gia đình khó khăn là công nhân Nguyễn Phong Cung công nhân bậc 6/6 Công trường Cơ giới hóa khai thác 1 với số tiền 20 triệu đồng.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/TraonhaMACD3.jpg

           Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Quang Tê - Trưởng ban tuyên giáo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã chúc mừng các gia đình và đánh giá cao sự phối hợp giữa cơ quan chuyên môn và tổ chức Công đoàn Công ty than Hà Lầm, đã luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động, đặc biệt là hỗ trợ, giúp đỡ công nhân khó khăn xây, sửa nhà, giúp công nhân có nhà ở ổn định, yên tâm làm việc, gắn bó với Công ty.

 

        Nhân dịp này, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Công đoàn Công ty cổ phần than Hà lầm và các Công đoàn bộ phận đã tặng cho các gia đình những phần quà có giá trị để động viên.

                                                    Bài & ảnh: Mạnh Hưng

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu