Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2628676 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CCB NĂM 2016

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CCB NĂM 2016


         Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2016), 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016). Sáng ngày 20/12/2016, Hội CCB Công ty cổ phần than Hà Lầm đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/CCB2016b.jpg

        Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Lân, Chủ tịch Hội CCB thành phố Hạ Long; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng sự có mặt của toàn thể hội viên Hội CCB Công ty.

            Hội CCB Công ty cổ phần than Hà Lầm được thành lập vào năm 2002. Qua 14 năm hoạt động, Hội CCB Công ty đã trưởng thành, có những bước đi vững chắc trong quá trình xây dựng và củng cố tổ chức Hội, khẳng định vai trò của một tổ chức quần chúng có nhiều điểm mạnh trong hệ thống chính trị ở cơ sở. Các hội viên là những quân nhân phục viên xuất ngũ và chiến sỹ tự vệ đã được rèn luyện, thử thách trong môi trường chiến đấu, phục vụ chiến đấu của hai cuộc chiến tranh chống Mỹ và chiến tranh biên giới bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới của đất nước hiện nay. Do đó hơn ai hết mỗi cán bộ hội viên luôn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của tổ chức Hội, phát huy truyền thống bản chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ” trên mọi lĩnh vực công tác và xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh.  

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/CCB2016a.jpg

          Quá trình hoạt động, Hội luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Đảng ủy, Giám đốc, tổ chức đoàn thể và các phòng ban, đơn vị trong Công ty. Nội bộ luôn đoàn kết  thể hiện nghĩa tình đồng chí, đồng đội, luôn giúp đỡ nhau trong lao động công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Cán bộ hội viên làm việc hầu hết trên các lĩnh vực công tác trong Công ty, đã đóng góp một phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty.          

           Hiện nay Hội CCB Công ty có 105 hội viên thuộc 18 chi hội, trong đó có 70 đồng chí là Đảng viên; 18 đồng chí giữ các chức vụ từ tổ trưởng trở lên, Ban chấp hành Hội có 06 đồng chí, hầu hết là cán bộ chủ chốt ở các đơn vị, phòng ban và một số đồng chí là cán bộ chủ chốt của Công ty. Bằng tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của mình các đồng chí tham gia nhiều vị trí trong công tác chỉ đạo, điều hành, mỗi năm phát huy hàng chục sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Nhiều sáng kiến có giá trị lớn, làm lợi hàng chục triệu đồng. Ngoài nhiệm vụ sản xuất, cán bộ hội viên tham gia tích cực vào các hoạt động của Công ty, như Tiểu đoàn tự vệ, lực lượng dự bị  động viên, phòng cháy chữa cháy. Hàng năm tham gia huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, hội thao, hội thi đạt kết quả cao; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và an ninh trật tự khai trường sản xuất.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/CCB2016bc.jpg

           Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy Công ty đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Hội CCB đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, cán bộ hội viên của Hội cần gương mẫu trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu và là tấm gương sáng về phẩm chất cho thế hệ trẻ noi theo; thường xuyên đổi mới tư duy, cách làm, thực hiện tốt chính sách, gương mẫu đi đầu trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty trong những năm tiếp theo.

          Nhân dịp này, Trung ương Hội CCB Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương cho 03 đồng chí; Hội CCB thành phố Hạ Long tặng giấy khen cho Hội CCB Công ty và 01 cá nhân; UBND thành phố Hạ Long tặng giấy khen cho 01 đồng chí. Hội CCB Công ty đã biểu dương 05 tập thể chi hội đạt thành tích trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

                                                                                                                                                                                                        CTV


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

BCTC năm 2018 sau kiểm toán

Than Hà Lầm: Sôi nổi Hội thi các môn thể thao dân tộc

Lãnh đạo Tập đoàn TKV chúc Tết và tham gia Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 Tại Than Hà Lầm

Than Hà Lầm quyết tâm đạt 3.150.000 tấn than trong năm 2019.

THAN HÀ LẦM TIẾN HÀNH CHUYỂN DIỆN LÒ CHỢ CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ CÔNG SUẤT 1,2 TRIỆU TẤN THAN/ NĂM.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THAN HÀ LẦM – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO “GÓC HỌC TẬP” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THAN HÀ LẦM – SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG; CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III VÀ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

ĐỒNG CHÍ PHẠM THẾ DUYỆT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM.

THAN HÀ LẦM SƠ KẾT CÔNG TÁC AT – VSLĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA GIAI ĐOẠN 2017 – 2018, TRIỂN KHAI ÁP DỤNG THH, TĐH NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SXKD GIAI ĐOẠN 2018 – 2025, TẦM NHÌN ĐẾN 2030.

THAN HÀ LẦM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, GIẢI THƯỞNG WIPO NĂM 2017

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VSLĐ NĂM 2018

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Than Hà Lầm tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2018

Báo cáo tài chính quý I năm 2018

THAN HÀ LẦM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN CHI PHÍ PHÂN XƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Các tài liệu phục vụ ĐH đồng cổ đông thường niên năm 2018

THÔNG BÁO v/v Mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2018

70 thợ lò có thu nhập cao của Than Hà Lầm được vinh danh tại Hội nghị người lao động Tập đoàn TKV năm 2018.

Than Hà Lầm nhiều phần thưởng trong phong trào thi đua năm 2017

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.

THAN HÀ LẦM LÀM VIỆC VỚI CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG