Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2607556 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

ĐẢNG BỘ THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

ĐẢNG BỘ THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII


         Thực hiện chỉ thị số 01-CT/TW ngày 22/3/2016 của Bộ chính trị (Khóa XII), Hướng dẫn số 04-HD/BTGTW ngày 08/4/2016 của Ban tuyên giáo Trung Ương và kế hoạch của Đảng bộ than Quảng Ninh về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sáng ngày 21/8/2016, Đảng ủy Công ty cổ phần than Hà Lầm đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần  XII của Đảng. Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy than Quảng Ninh có đồng chí Lê Ngọc Dũng - UVBTV Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy than Quảng Ninh đến dự và truyền đạt những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội XII, về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy Công ty, Đồng chí Trần Mạnh Cường - Phó bí thư, Giám đốc điều hành Công ty cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và gần 900 cán bộ Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia Hội nghị.

          Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy Công ty nêu rõ: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện chính trị, có ý nghĩa trọng đại định hướng, cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn quân, toàn dân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phấn đấu đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Văn kiện của Đại hội là kết quả tổng kết sâu sắc lý luận và thực tiễn của 30 năm đổi mới đất nước trên cơ sở kế thừa, bổ sung và phát triển văn kiện của Đại hội lần thứ XI và các văn kiện của Trung ương nhiệm kỳ trước. Văn kiện Đại hội Đảng XII đã bao quát được các vấn đề cơ bản, cốt lõi của cách mạng Việt Nam trong tình hình mới; đồng thời bổ sung thêm nhiều điểm mới, thể hiện sự phát triển cao về tư duy lý luận của Đảng trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Văn kiện Đại hội Đảng XII tiếp tục khẳng định quan điểm, đường lối đổi mới của Đảng trên cơ sở vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh đồng thời tiếp thu kinh nghiệm quốc tế vận dụng vào thực tế để phát triển đất nước. Đồng chí cũng nhấn mạnh Để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết có hiệu quả, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, chúng ta cần quán triệt sâu sắc việc học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và coi đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ, Đảng viên, người lao động của Công ty. Đồng thời đợt sinh hoạt chính trị này sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; thuyết phục, chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc; đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch.

                    

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty yêu cầu, từng cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt cần nêu cao tinh thần cách mạng để nhận thức đầy đủ, sâu sắc nội dung các nghị quyết và xây dựng kế hoạch, hành động cụ thể cũng như căn cứ vào tình hình thực tiễn để thực hiện đúng, sáng tạo các nghị quyết do Đại hội XII của Đảng đề ra phù hợp với điều kiện của, đơn vị mình… 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Ngọc Dũng – UVBTV Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh quán triệt các nội dung cơ bản và mới trong các Văn kiện Đại hội XII của Đảng thông qua các nhóm vấn đề chính: Những định hướng lớn về phát triển kinh tế - xã hội; Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; Quốc phòng, an ninh và công tác đối ngoại; Đẩy mạnh và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc..., triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 05/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cũng tại hội nghị các cán bộ, đảng viên trong toàn Công ty cũng đã được nghe đồng chí Trịnh Ngọc Toản – UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo thay mặt BTV Đảng ủy triển khai chương trình hành động của BCH Đảng bộ Công ty thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đã được xác định trong chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, đề nghị các cấp ủy Đảng cần tập trung chỉ đạo xây dựng kế hoạch hành động cụ thể trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Chương trình hành động của BCH Đảng bộ Công ty gắn với tình hình thực tiễn của từng đơn vị; thi đua lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty góp thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, hội nghị quán triệt và triển khai nghị quyết Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XII của Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm đã thành công tốt đẹp.

                                                Bài và ảnh Quang Việt


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

Lãnh đạo Tập đoàn TKV chúc Tết và tham gia Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 Tại Than Hà Lầm

Than Hà Lầm quyết tâm đạt 3.150.000 tấn than trong năm 2019.

THAN HÀ LẦM TIẾN HÀNH CHUYỂN DIỆN LÒ CHỢ CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ CÔNG SUẤT 1,2 TRIỆU TẤN THAN/ NĂM.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THAN HÀ LẦM – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO “GÓC HỌC TẬP” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THAN HÀ LẦM – SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG; CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III VÀ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

ĐỒNG CHÍ PHẠM THẾ DUYỆT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM.

THAN HÀ LẦM SƠ KẾT CÔNG TÁC AT – VSLĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA GIAI ĐOẠN 2017 – 2018, TRIỂN KHAI ÁP DỤNG THH, TĐH NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SXKD GIAI ĐOẠN 2018 – 2025, TẦM NHÌN ĐẾN 2030.

THAN HÀ LẦM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, GIẢI THƯỞNG WIPO NĂM 2017

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VSLĐ NĂM 2018

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Than Hà Lầm tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2018

Báo cáo tài chính quý I năm 2018

THAN HÀ LẦM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN CHI PHÍ PHÂN XƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Các tài liệu phục vụ ĐH đồng cổ đông thường niên năm 2018

THÔNG BÁO v/v Mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2018

70 thợ lò có thu nhập cao của Than Hà Lầm được vinh danh tại Hội nghị người lao động Tập đoàn TKV năm 2018.

Than Hà Lầm nhiều phần thưởng trong phong trào thi đua năm 2017

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.

THAN HÀ LẦM LÀM VIỆC VỚI CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG

Giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Công đoàn TKV lần thứ 5.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.