Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
1973064 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

ĐẢNG BỘ THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

ĐẢNG BỘ THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII


         Thực hiện chỉ thị số 01-CT/TW ngày 22/3/2016 của Bộ chính trị (Khóa XII), Hướng dẫn số 04-HD/BTGTW ngày 08/4/2016 của Ban tuyên giáo Trung Ương và kế hoạch của Đảng bộ than Quảng Ninh về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sáng ngày 21/8/2016, Đảng ủy Công ty cổ phần than Hà Lầm đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần  XII của Đảng. Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy than Quảng Ninh có đồng chí Lê Ngọc Dũng - UVBTV Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy than Quảng Ninh đến dự và truyền đạt những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội XII, về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy Công ty, Đồng chí Trần Mạnh Cường - Phó bí thư, Giám đốc điều hành Công ty cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, HĐQT, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và gần 900 cán bộ Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia Hội nghị.

          Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Văn Xuân – Bí thư Đảng ủy Công ty nêu rõ: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện chính trị, có ý nghĩa trọng đại định hướng, cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn quân, toàn dân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phấn đấu đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Văn kiện của Đại hội là kết quả tổng kết sâu sắc lý luận và thực tiễn của 30 năm đổi mới đất nước trên cơ sở kế thừa, bổ sung và phát triển văn kiện của Đại hội lần thứ XI và các văn kiện của Trung ương nhiệm kỳ trước. Văn kiện Đại hội Đảng XII đã bao quát được các vấn đề cơ bản, cốt lõi của cách mạng Việt Nam trong tình hình mới; đồng thời bổ sung thêm nhiều điểm mới, thể hiện sự phát triển cao về tư duy lý luận của Đảng trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Văn kiện Đại hội Đảng XII tiếp tục khẳng định quan điểm, đường lối đổi mới của Đảng trên cơ sở vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh đồng thời tiếp thu kinh nghiệm quốc tế vận dụng vào thực tế để phát triển đất nước. Đồng chí cũng nhấn mạnh Để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết có hiệu quả, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, chúng ta cần quán triệt sâu sắc việc học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và coi đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn thể cán bộ, Đảng viên, người lao động của Công ty. Đồng thời đợt sinh hoạt chính trị này sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; thuyết phục, chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc; đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch.

                    

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty yêu cầu, từng cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt cần nêu cao tinh thần cách mạng để nhận thức đầy đủ, sâu sắc nội dung các nghị quyết và xây dựng kế hoạch, hành động cụ thể cũng như căn cứ vào tình hình thực tiễn để thực hiện đúng, sáng tạo các nghị quyết do Đại hội XII của Đảng đề ra phù hợp với điều kiện của, đơn vị mình… 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Ngọc Dũng – UVBTV Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh quán triệt các nội dung cơ bản và mới trong các Văn kiện Đại hội XII của Đảng thông qua các nhóm vấn đề chính: Những định hướng lớn về phát triển kinh tế - xã hội; Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới; Quốc phòng, an ninh và công tác đối ngoại; Đẩy mạnh và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc..., triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 05/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cũng tại hội nghị các cán bộ, đảng viên trong toàn Công ty cũng đã được nghe đồng chí Trịnh Ngọc Toản – UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo thay mặt BTV Đảng ủy triển khai chương trình hành động của BCH Đảng bộ Công ty thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đã được xác định trong chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, đề nghị các cấp ủy Đảng cần tập trung chỉ đạo xây dựng kế hoạch hành động cụ thể trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Chương trình hành động của BCH Đảng bộ Công ty gắn với tình hình thực tiễn của từng đơn vị; thi đua lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty góp thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, hội nghị quán triệt và triển khai nghị quyết Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XII của Đảng bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm đã thành công tốt đẹp.

                                                Bài và ảnh Quang Việt


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

Tuổi trẻ Công ty cổ phần than Hà Lầm Đoàn kết, Sáng tạo, Xung kích, Tình nguyện vì sự phát triển bền vững của Công ty.

Báo cáo tài chính năm 2016 (đã kiểm toán)

ĐỒNG CHÍ ĐỖ THẮNG HẢI - THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HÀ LẦM.

Than Hà Lầm ra quân sản xuất đầu xuân Đinh Dậu 2017.

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi và tặng quà cho gia đình CNVC-LĐ nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017.

Công bố thông tin BCTC quý 4 năm 2016

CÔNG ĐOÀN THAN HÀ LẦM TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016

CÔNG ĐOÀN THAN HÀ LẦM BÀN GIAO NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2016

Kế hoạch Sản xuất kinh doanh năm 2017 - Công ty CP Than Hà Lầm - Vinacomin (Một số chỉ tiêu chủ yếu)

Nghị quyết Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Than Hà Lầm - Vinacomin Phiên thứ 73

Bảng cung cấp Thông tin về Quản trị Công ty cổ phần Than Hà Lầm - Vinacomin

Báo cáo tình hình quản trị Công ty năm 2016

Đảng bộ Than Hà Lầm tổng kết công tác Đảng năm 2016

Than Hà Lầm: Điểm sáng trong công tác AT-VSLĐ năm 2016.

7.600 tấn than cho ngày sản xuất đầu năm 2017.

Than Hà Lầm tổ chức Tổng kết công tác SXKD năm 2016 và Hội nghị người lao động năm 2017.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CCB NĂM 2016

Đoàn thanh niên Công ty CP Than Hà Lầm – Vinacomin nhận bằng khen tại Festival sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

THAN HÀ LẦM GẶP MẶT KỸ SƯ TRẺ NĂM 2016

Tuổi trẻ Than Hà Lầm: Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ

Than Hà Lầm Gặp mặt giáo viên kiêm chức nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ Khánh thành - gắn biển công trình lò chợ CGH đồng bộ 1.2 triệu tấn/năm và Mít tinh Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2016)

Bí thư Trung ương Đoàn thăm thợ lò Than Hà Lầm

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc xuống lò chợ âm 200 thăm thợ lò than Hà Lầm

Báo cáo tài chính và Thuyết minh Báo cáo tài chính quý III - 9 tháng năm 2016

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Khuất Mạnh Thắng kiểm tra công tác chuẩn bị lắp đặt giàn CGH lò chợ 7-2.1 V7 Công ty than Hà Lầm

THAN HÀ LẦM ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ LÒ CHỢ CGH ĐỒNG BỘ 1.200.000 TẤN/NĂM.

ĐẢNG BỘ THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CNVC-LĐ NĂM 2016

Báo cáo tình hình quản trị Công ty 6 tháng đầu năm 2016

Than Hà Lầm gặp mặt thợ bậc cao – Đối thoại với người lao động năm 2016

Báo cáo tài chính và thuyết minh báo cáo tài chính quý II năm 2016 (Chưa kiểm toán)

Than Hà Lầm sơ kết SXKD 6 tháng đầu năm 2016

Than Hà Lầm: Tuyên dương 859 học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó năm học 2015-2016.

THAN HÀ LẦM DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ

Thông báo V/v: "Trả cổ tức năm 2015"