Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2683784 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

Than Hà Lầm: Tuyên dương 859 học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó năm học 2015-2016.

Than Hà Lầm: Tuyên dương 859 học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó năm học 2015-2016.


Thực hiện chương trình công tác năm 2016 của Đoàn thanh niên Công ty CP than Hà Lầm, ngày 12/7/2016 Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị Tuyên dương học sinh giỏi và trao góc học tập cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2015 - 2016. 

Đến dự hội nghị tuyên dương, có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Công đoàn than khoáng sản Việt Nam, Đoàn thanh niên than Quảng Ninh các đồng chí lãnh đạo Công ty, đại diện ban giám hiệu các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hạ Long và sự có mặt của hơn 200 học sinh giỏi đại diện cho 859 em là học sinh giỏi con của CBCNVC toàn Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Phạm Văn Thắng cho biết, trong những năm qua, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn Công ty. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên, đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các bậc phụ huynh là CBCNVC-LĐ đang công tác tại Công ty. Hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong học tập.

Năm học vừa qua với sự cố gắng, phát huy truyền thống hiếu học của con em thợ mỏ, con em của CB CNVC Công ty đã đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 2 em đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia, 29 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 22 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 690 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tiểu học, THCS, THPT và 116 em đạt danh hiệu học sinh vượt khó.

Bằng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức Đoàn thể trong Công ty, sự ân cần chỉ dạy của gia đình  và nhà trường sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh để các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện trong thời gian tới.

Để động viên những thành tích đã đạt được của các em học sinh giỏi các cấp Giám đốc công ty đã thưởng với số tiền gần 500 triệu đồng. Đặc biệt Công đoàn Công ty  còn trích số tiền 46.500.000đ để tặng “Góc học tập” cho 31 em, đây là những em mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất, điều kiện về nơi ăn chốn ở còn hạn chế,  nhưng các em luôn cố gắng vươn lên trong học tập, quyết tâm giành những thành tích cao nhất. Bên canh đó Công ty còn tổ chức  cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 thuộc đối tượng học sinh nghèo vượt khó và học sinh giỏi từ cấp Thành phố trở lên được đi tham quan tại thủ đô Hà Nội trong 3 ngày ./.

                                             Bài và ảnh: Quang Việt


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu