Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2016159 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

THAN HÀ LẦM SÁT HẠCH CÁN BỘ CHỈ HUY CƠ ĐIỆN VẬN TẢI

THAN HÀ LẦM SÁT HẠCH CÁN BỘ CHỈ HUY CƠ ĐIỆN VẬN TẢI


     Nhằm đánh giá trình độ chuyên môn cũng như năng lực trong việc tổ chức, điều hành công tác Cơ điện - Vận tải. Sáng ngày 27/3/2016 Công ty cổ phần than Hà lầm đã tiến hành tổ chức kiểm tra sát hạch đối với 41 cán bộ chỉ huy Cơ điện - Vận tải trong Công ty.


Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, đồng chí Trần Mạnh Cường - Giám đốc Công ty đã biểu dương những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ làm công tác cơ điện, vận tải vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của đội ngũ cán bộ cơ điện vận tải trong giai đoạn hiện nay khi mà Công ty đã và đang từng bước áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, chính vì vậy đòi hỏi đội ngũ cán bộ điều hành cơ điện vận tải ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn cần học hỏi, trau dồi thêm kiến thức mới  để có thể điều hành tốt công  việc mà Công ty giao phó.  

Việc kiểm tra, sát hạch cán bộ chỉ huy cơ điện vận tải lần này nhằm kiểm tra, khảo sát, đánh giá năng lực làm việc, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực chỉ huy điều hành công tác cơ điện vận tải tại các công trường, phân xưởng.

 Buổi sát hạch được diễn ra nghiêm túc theo đúng quy chế của Công ty đã ban hành. Các thí sinh dự thi phải trải qua  phần thi câu hỏi lý thuyết tổng hợp và phần thi trả lời vấn đáp, các thí sinh được hội đồng sát hạch trực tiếp đặt câu hỏi liên quan đến công việc thường ngày và phù hợp với điều kiện thực tế của các đơn vị. Căn cứ vào kết quả dự thi của các thí sinh, hội đồng sát hạch đánh giá kiến thức hiểu biết của từng thí sinh để chấm điểm. Những thí sinh đạt số điểm dưới 60% tổng số điểm chấm tối đa qua các phần thi sẽ được Công ty tiếp tục tổ chức bồi dưỡng thêm và sẽ được sát hạch lại, nếu kết quả vẫn không đạt thì sẽ luân chuyển công việc khác. Đây là cơ sở để Công ty tiếp tục tuyển chọn, bổ sung nguồn cán bộ thật sự có tài, có tâm phục vụ cho sự nghiệp phát triển của Công ty trong giai đoạn mới.

Bài & ảnh Quang Việt

  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu