Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2053267 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Vinacomin News

 

 

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CCB NĂM 2015

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CCB NĂM 2015


Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2015). Ngày 19/12/2015 Hội CCB Công ty cổ phần than Hà Lầm  tổ chức hội nghị tổng kết năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quang Lân, Chủ tịch Hội CCB thành phố Hạ Long cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty và sự có mặt của toàn thể hội viên hội cựu chiến binh trong Công ty.


               Hội CCB Công ty cổ phần than Hà Lầm thành lập vào năm 2002. Qua 13 năm hoạt động, Hội CCB Công ty đã trưởng thành, có những bước đi vững chắc trong quá trình xây dựng và củng cố tổ chức Hội, khẳng định vai trò của một tổ chức quần chúng có nhiều điểm mạnh trong hệ thống chính trị ở cơ sở. Cán bộ hội viên là những quân nhân phục viên xuất ngũ và chiến sỹ Tự vệ đã được rèn luyện, thử thách trong môi trường chiến đấu, phục vụ chiến đấu của hai cuộc chiến tranh chống Mỹ và chiến tranh biên giới bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới của đất nước hiện nay. Do đó hơn ai hết mỗi cán bộ hội viên luôn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của tổ chức Hội, phát huy truyền thống bản chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trên mọi lĩnh vực công tác và xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh.

            Quá trình hoạt động, Hội luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Đảng ủy, Giám đốc, tổ chức đoàn thể và các phòng ban, đơn vị trong Công ty. Nội bộ luôn đoàn kết  thể hiện nghĩa tình đồng chí, đồng đội, luôn giúp đỡ nhau trong lao động công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Cán bộ hội viên làm việc hầu hết trên các lĩnh vực công tác trong Công ty, đã đóng góp một phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty.

            Hiện nay Hội CCB Công ty có 98 hội viên thuộc 18 chi hội, trong đó có 65 đồng chí là Đảng viên; 26 đồng chí giữ các chức vụ từ tổ trưởng trở lên, Ban chấp hành hội có 07 đồng chí, hầu hết là cán bộ chủ chốt ở các đơn vị, phòng ban và một số đồng chí là cán bộ chủ chốt của Công ty. Bằng tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của mình các đồng chí tham gia nhiều vị trí trong công tác chỉ đạo, điều hành. Mỗi năm phát huy hàng chục sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Nhiều sáng kiến có giá trị lớn, làm lợi hàng chục triệu đồng. Ngoài nhiệm vụ sản xuất, cán bộ hội viên tham gia tích cực vào các hoạt động của Công ty, như Tiểu đoàn tự vệ, lực lượng Dự bị  động viên, Phòng cháy chữa cháy. Hàng năm tham gia huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, hội thao, hội thi đạt kết quả cao; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và an ninh trật tự khai trường sản xuất.

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn văn Xuân –Bí thư đảng ủy Công ty đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Hội CCB đạt được trong năm qua. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới, phát huy truyền thống “ bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ hội viên của hội cần gương mẫu trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu và là tấm gương sáng về phẩm chất cho thế hệ trẻ noi theo; thường xuyên đổi mới tư duy, cách làm, thực hiện tốt chính sách, gương mẫu đi đầu trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, xây dựng tổ chức hội ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty trong những năm tiếp theo.

 Trong năm 2015 công tác hội và phong trào Cựu chiến binh Công ty đã chuyển biến mạnh mẽ, có nhiều tấm gương điển hình. Nhân dịp này Hội CCB công ty đã biểu dương 05 tập thể chi hội đạt thành tích trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và 05 đồng chí được vinh dự nhận kỷ niệm chương do Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam trao tặng. Hội cựu chiến binh Công ty và 2 cá nhân được nhận giấy khen của Hội cựu chiến binh TP Hạ Long. Nhân dịp này Giám đốc Công ty đã thưởng 63 triệu đồng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hội năm 2015.

                                                     Bài và ảnh: Quang Việt


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

Nguyễn Trọng Thái – Tổ trưởng sản xuất, Công trường kiến thiết cơ bản 1, Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin được vinh danh tại chương trình “ Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới "

Hội thi thợ giỏi cấp Công ty năm 2017

LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG, AN NINH KHÓA 65 - ĐỐI TƯỢNG 1 THAM QUAN THỰC TẾ TẠI THAN HÀ LẦM

CÔNG ĐOÀN TKV ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

THAN HÀ LẦM MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN THÁNG ATVSLĐ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2017

THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM Ở THAN HÀ LẦM

TƯNG BỪNG HỘI THI CHỌN THỢ GIỎI CẤP CÔNG TY NĂM 2017

THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017

Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017

Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017

Báo cáo tài chính quý I năm 2017

Than Hà Lầm ra quân sản xuất đầu xuân Đinh Dậu 2017.

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi và tặng quà cho gia đình CNVC-LĐ nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017.

Công bố thông tin BCTC quý 4 năm 2016

CÔNG ĐOÀN THAN HÀ LẦM TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2016

CÔNG ĐOÀN THAN HÀ LẦM BÀN GIAO NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2016

Kế hoạch Sản xuất kinh doanh năm 2017 - Công ty CP Than Hà Lầm - Vinacomin (Một số chỉ tiêu chủ yếu)

Nghị quyết Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Than Hà Lầm - Vinacomin Phiên thứ 73

Bảng cung cấp Thông tin về Quản trị Công ty cổ phần Than Hà Lầm - Vinacomin

Báo cáo tình hình quản trị Công ty năm 2016

Đảng bộ Than Hà Lầm tổng kết công tác Đảng năm 2016

Than Hà Lầm: Điểm sáng trong công tác AT-VSLĐ năm 2016.

7.600 tấn than cho ngày sản xuất đầu năm 2017.

Than Hà Lầm tổ chức Tổng kết công tác SXKD năm 2016 và Hội nghị người lao động năm 2017.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CCB NĂM 2016

Đoàn thanh niên Công ty CP Than Hà Lầm – Vinacomin nhận bằng khen tại Festival sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

THAN HÀ LẦM GẶP MẶT KỸ SƯ TRẺ NĂM 2016

Tuổi trẻ Than Hà Lầm: Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ

Than Hà Lầm Gặp mặt giáo viên kiêm chức nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ Khánh thành - gắn biển công trình lò chợ CGH đồng bộ 1.2 triệu tấn/năm và Mít tinh Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2016)

Bí thư Trung ương Đoàn thăm thợ lò Than Hà Lầm

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc xuống lò chợ âm 200 thăm thợ lò than Hà Lầm

Báo cáo tài chính và Thuyết minh Báo cáo tài chính quý III - 9 tháng năm 2016

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Khuất Mạnh Thắng kiểm tra công tác chuẩn bị lắp đặt giàn CGH lò chợ 7-2.1 V7 Công ty than Hà Lầm

THAN HÀ LẦM ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ LÒ CHỢ CGH ĐỒNG BỘ 1.200.000 TẤN/NĂM.

ĐẢNG BỘ THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII