Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2717280 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIỮA NHIỆM KỲ 2012 – 2017

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIỮA NHIỆM KỲ 2012 – 2017


Ngày 12/1/2015, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần than Hà Lầm đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017. Về dự, chỉ đạo và động viên Hội nghị có đồng chí Hoàng Bá Nam – UV BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn tỉnh Đoàn Quảng Ninh; Đồng chí Lê Quang Thành – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh và các đồng chí lãnh đạo Công ty, cùng với sự có mặt đầy đủ của 183 đại biểu đại diện cho 2.100 đoàn viên trong toàn Công ty.

 

Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017 Đoàn TN Công ty là một cuộc sinh hoạt chính trị sâu rộng, một sự kiện quan trọng đối với tuổi trẻ toàn Công ty. Hội nghị có nhiệm vụ kiểm điểm đánh giá hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2012 - 2014, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2015 – 2017.

Phát huy truyền thống anh hùng của thợ mỏ Hà Lầm, trong năm qua tuổi trẻ Công ty đã đẩy mạnh đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện trong các hoạt động. Qua đó tạo khí thế thi đua học tập, lao động sản xuất vươn lên tự khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp. Điều đó được thể hiện rõ nét qua việc hoàn thành nhiều công trình việc khó, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất, tiết kiệm chi phí làm lợi cho doanh nghiệp, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Ngành than.

Với tinh thần đoàn kết trí tuệ và đổi mới, Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2012 - 2014, quyết định phương hướng nhiệm vụ và những vấn đề cần tập trung thực hiện trong giai đoạn 2015 -2017.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Quang Thành – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh biểu dương những thành tích, những hoạt động mà ĐTN Công ty đã đạt được trong giai đoạn 2012 - 2014. Qua Hội nghị đồng chí cũng đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên Công ty hoạt động sôi nổi và góp phần vào hoạt động chung của Đoàn Than Quảng Ninh; đồng thời kêu gọi ĐVTN trong Công ty tiếp tục phát huy tinh thần kỷ luật, đồng tâm của thợ mỏ, tính xung kích, tình nguyện và sáng tạo của tuổi trẻ; đoàn kết, nhất trí, thi đua rèn đức, luyện tài đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty, Tập đoàn, xây dựng tỉnh Quảng Ninh văn minh giàu đẹp, xây dựng tổ chức Đoàn trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Với những thành tích đạt được trong năm 2014, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, tỉnh Đoàn Quảng Ninh và giấy khen Đoàn Than Quảng Ninh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Đoàn Thanh niên Công ty đón nhận Cờ dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2014 của Đoàn Than Quảng Ninh.

Với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Công ty CP Than Hà Lầm đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì sự phát triển bền vững của Công ty”, tuổi trẻ Công ty sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017 đề ra. 

Theo tin tõ CTV


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu