Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2664127 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HÀ LẦM DỰ LỄ KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP KỸ THUẬT KHAI THÁC MỎ HẦM LÒ - LỚP THỨ NHẤT TẠI HUYỆN BẮC YÊN, TỈNH SƠN LA.

LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HÀ LẦM DỰ LỄ KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP KỸ THUẬT KHAI THÁC MỎ HẦM LÒ - LỚP THỨ NHẤT TẠI HUYỆN BẮC YÊN, TỈNH SƠN LA.


              Thực hiện kế hoạch và quy chế phối hợp giữa Huyện Bắc Yên với Trường cao đẳng Than – Khoáng Sản Việt Nam và Công ty cổ phần than Hà Lầm về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động huyện Bắc Yên giai đoạn 2019-2021. Ngày 07/5/2019 tại Huyện Bắc Yên, Trường cao đẳng Than – Khoáng Sản Việt Nam phối hợp cùng với Huyện ủy, UBND huyện Bắc Yên tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp kỹ thuật khai thác mỏ hầm lò lớp thứ nhất năm 2019.

 

Dự lễ khai giảng về phía Huyện Bắc Yên có đồng chí Lường Duy Bân- Huyện ủy viên -Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thào A Mua – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành của huyện; về phía Công ty cổ phần Than Hà Lầm có đồng chí Trần Mạnh Cường: Bí thư Đảng ủy, giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo công ty, các phòng ban chuyên môn; Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam có các đồng chí phòng tuyển sinh, giáo viên và 34 học viên lớp học.

              Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thào A Mua – Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện và triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới, chương trình giảm nghèo, huyện Bắc Yên xác định đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn là một trong những chỉ tiêu chủ yếu, trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Huyện. trong những năm qua Huyện đã trú trọng thực hiện nhiều giải pháp để phát triển sản xuất kinh doanh tại địa phương tạo việc làm và thu nhập cho người lao động nhưng vẫn còn nhiều lao động dôi dư, chưa có việc làm hoặc có nhưng thu nhập chưa cao, không ổn định; còn nhiều hộ nghèo, cận nghèo. Chính vì vậy Huyện xác định giải pháp tìm kiếm các Công ty, doanh nghiệp ngoài tỉnh có điều kiện làm việc và thu nhập tốt để tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu cho lao động Huyện đi đào tạo làm việc và một trong những doanh nghiệp mà huyện hướng tới là Công ty cổ phần than Hà Lầm vì qua thăm quan, khảo sát đây là đơn vị sử dụng lao động đảm bảo các điều kiện về an toàn, thực hiện tốt chế độ chính sách cho người lao động, là đơn vị có mức thu nhập cao và ổn định. Sau một thời gian cùng sự vào cuộc quyết liệt của Huyện, Trường cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam và Công ty cổ phần than Hà Lầm đã tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho người lao động, đến nay chính thức khai giảng lớp công nhân kỹ thuật đầu tiên tại huyện với 34 học viên. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện để trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam và công ty cổ phần than Hà Lầm trong công tác tuyển dụng cũng như đào tạo công nhân lao động tại Huyện. Nhân dịp này đồng chí cũng chúc các em học viên tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những người thợ có tay nghề giỏi, ra trường ổn định việc làm, có thu nhập cao để ổn định cuộc sống gia đình, góp phần xây dựng quê hương.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Trần Mạnh Cường- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Than Hà Lầm cám ơn lãnh đạo huyện Bắc Yên cũng như trường Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt Nam đã tích cực hỗ trợ Công ty trong công tác tuyển dụng và đào tạo công nhân kỹ thuật cho Công ty, đồng chí cũng cho biết thêm trong những năm gần đây, công tác tuyển sinh nguồn nhân lực của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đang phải cạnh tranh khốc liệt với các ngành nghề khác. Nhưng với Than Hà Lầm, sự quan tâm của Công ty với người lao động đã tạo niềm tin để họ đến với Công ty ngày càng nhiều hơn. Để thu hút, giữ chân thợ lò làm việc, gắn bó lâu dài với Công ty, ngoài trả lương thoả đáng, Công ty luôn quan tâm đầu tư cải thiện điều kiện làm việc, đi lại trong lò cho người lao động. Trong sản xuất, Công ty áp dụng cơ giới hoá đồng bộ các khâu khai thác để giải phóng lao động cơ bắp và tăng năng suất, đồng thời bảo đảm những điều kiện làm việc an toàn, giảm thiểu rủi ro cho người lao động.

             

Trước đó, trong buổi làm việc với Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Trần Mạnh Cường- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty mong muốn tăng cường phối hợp giữa hai đơn vị trong công tác tuyển dụng, đào tạo lao động tại Huyện và một số mặt công tác khác, giải quyết một số vấn đề an sinh xã hội, góp phần đưa doanh nghiệp và địa phương cùng ổn định và phát triển.   

Nhân dịp này Công ty đã trao tặng 100 cặp sách ủng hộ các em học sinh nghèo vượt khó.

Quang Việt


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

Giám đốc Công ty CP Than Hà Lầm đoạt giải nhất VIFOTEC

LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HÀ LẦM DỰ LỄ KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP KỸ THUẬT KHAI THÁC MỎ HẦM LÒ - LỚP THỨ NHẤT TẠI HUYỆN BẮC YÊN, TỈNH SƠN LA.

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2019

THAN HÀ LẦM: 223 CÁ NHÂN XUẤT SẮC ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN THAN HÀ LẦM – VINACOMIN NĂM 2019

THAN HÀ LẦM - TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CNVCLĐ NĂM 2019

BCTC năm 2018 sau kiểm toán

Than Hà Lầm: Sôi nổi Hội thi các môn thể thao dân tộc

Lãnh đạo Tập đoàn TKV chúc Tết và tham gia Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 Tại Than Hà Lầm

Than Hà Lầm quyết tâm đạt 3.150.000 tấn than trong năm 2019.

THAN HÀ LẦM TIẾN HÀNH CHUYỂN DIỆN LÒ CHỢ CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ CÔNG SUẤT 1,2 TRIỆU TẤN THAN/ NĂM.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THAN HÀ LẦM – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO “GÓC HỌC TẬP” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THAN HÀ LẦM – SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG; CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III VÀ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

ĐỒNG CHÍ PHẠM THẾ DUYỆT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM.

THAN HÀ LẦM SƠ KẾT CÔNG TÁC AT – VSLĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA GIAI ĐOẠN 2017 – 2018, TRIỂN KHAI ÁP DỤNG THH, TĐH NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SXKD GIAI ĐOẠN 2018 – 2025, TẦM NHÌN ĐẾN 2030.

THAN HÀ LẦM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, GIẢI THƯỞNG WIPO NĂM 2017

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VSLĐ NĂM 2018

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Than Hà Lầm tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2018

Báo cáo tài chính quý I năm 2018

THAN HÀ LẦM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN CHI PHÍ PHÂN XƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Các tài liệu phục vụ ĐH đồng cổ đông thường niên năm 2018