Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2698897 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

Lãnh đạo Tập đoàn TKV chúc Tết và tham gia Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 Tại Than Hà Lầm

Lãnh đạo Tập đoàn TKV chúc Tết và tham gia Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 Tại Than Hà Lầm


Nhân dịp Năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/2 (mùng 7 Tết Kỷ Hợi), tại Công ty cổ phần than Hà Lầm, lãnh đạo Tập đoàn đã gặp mặt chúc Tết CBCN Công ty và tham gia trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Văn Mật, Thành viên HĐTV; Nguyễn Văn Hải, Thành viên HĐTV; Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ, Bí thư Đảng ủy TQN; Nguyễn Anh Tuấn, Phó TGĐ; Công đoàn TKV, Đảng ủy TQN, Đoàn TQN và các ban thuộc tập đoàn TKV; đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban giám đốc, BTV Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty và các đồng chí Trưởng phòng, quản đốc các đơn vị, phòng ban trong Công ty.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Phạm Văn Mật, Thành viên HĐTV đã chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công nhân Công ty, một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, sản xuất hiệu quả, an toàn. Đồng chí đã biểu dương những kết quả trên mọi mặt công tác mà Công ty đã đạt được trong năm 2018 đặc biệt là trong công tác Cơ giới hóa và tự động hóa. Đồng chí mong rằng Cán bộ công nhân viên chức trong công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua để tiếp tục xây dựng công ty CP than Hà Lầm là một công ty kiểu mẫu trong công tác Cơ giới hóa, tự động hóa và đưa Mỏ Hà lầm trở thành Mỏ An toàn – Mỏ hiện Đại –Mỏ xanh, sạch, đẹp.

Đồng chí Trần Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cũng cho biết, trong dịp Tết, Công ty đã duy trì trực sản xuất, bảo vệ tài nguyên, khai trường, ranh giới mỏ, công tác an ninh trật tự được đảm bảo. Ngày 10/2 (mùng 6 Tết), Công ty đã tổ chức khai Xuân, ra quân sản xuất đầu năm, Kết quả đạt được trong ca 1 của ngày đầu ra quân sản xuất; Than nguyên khai đạt 10.668 tấn trong đó than hầm lò là 3.668 tấn; Than lộ thiên là 7.000  tấn; Tiêu thụ 6.000 tấn; Doanh thu đạt 6,8 tỷ đồng. Đồng chí cũng nhấn mạnh CBCNVC-LĐ Công ty CP than Hà Lầm sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019, Khai thác 3.150.000 tấn than nguyên khai, trong đó có 2.400.000 tấn than hầm lò 750.000 tấn than lộ thiên; đào mới 9.500 mét lò chuẩn bị sản xuất; Bốc xúc đất đá 1.430.000 m3; tiêu thụ 3.005.000 tấn than; Doanh thu 2.951 tỷ đồng. Công ty sẽ tiếp tục chăm lo tốt hơn cho đời sống người lao động, với mức thu nhập bình quân  đạt 13,540  triệu đồng/ người/tháng.

                 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại khu vực mặt bằng +60 bãi thải trong, khu 2, vỉa 11, khai trường sản xuất của Công ty, lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Công ty cùng với trên 250 đoàn viên thanh niên đã tham gia "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi - 2019 với số lượng gần 5000 cây xanh trên diện tích 2,3 ha.

 

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Quang Việt


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu