Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2570466 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

THAN HÀ LẦM – TỔ CHỨC GẶP MẶT GIÁO VIÊN KIÊM CHỨC NĂM 2018; VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG CÔNG TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT GIAI ĐOẠN (2016 – 2018)

THAN HÀ LẦM – TỔ CHỨC GẶP MẶT GIÁO VIÊN KIÊM CHỨC NĂM 2018; VINH DANH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG CÔNG TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT GIAI ĐOẠN (2016 – 2018)


        Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 19/11, Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin đã tổ chức gặp mặt giáo viên kiêm chức; Vinh danh điển hình tiên tiến trong công tác Khoa học kỹ thuật (KHKT) giai đoạn (2016 – 2018). Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Công ty; Trưởng các phòng ban chức năng, quản đốc các đơn vị cùng 100 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác KHKT được vinh danh.

             

     (Đ/c Vũ Ngọc Thắng – Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo công tác đào tạo năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019)

 

 

 

Đồng chí Vũ Ngọc Thắng – Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo công tác đào tạo năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm gần đây công tác đào tạo đã được Công ty quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi. Đội ngũ giảng viên kiêm chức được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao đã góp phần nâng cao công tác giảng dạy, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần vào công cuộc xây dựng Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

(Đ/c Đinh Trung Kiên – Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tổng kết công tác khoa học kỹ thuật giai đoạn 2016 – 2018)

              Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đinh Trung Kiên – Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết công tác khoa học kỹ thuật giai đoạn (2016 – 2018). Trong những năm qua công tác KHKT đã đánh dấu những bước phát triển lớn mạnh, phong trào sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng trong quản lý, sản xuất kinh doanh đã được quan tâm chú trọng. Công tác thi đua sáng kiến được duy trì và tổ chức định kỳ 6 tháng duyệt 01 lần đã thúc đẩy phong trào thi đua sáng tạo trong toàn thể CBCNV- LĐ, đồng thời phát hiện tôn vinh kịp thời những cá nhân có thành tích trong phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Ngoài ra, Công ty đã tích cực tham gia các hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh và Hội thi sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (Vifotec) và đã đạt được thành tích nhất định góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong những năm qua.

 

(Đ/c Đỗ Trung Thành – Chủ nhiệm CLB KHKT trẻ tham luận tại Hội nghị)

 Hội nghị đã nghe tham luận của Câu lạc bộ Khoa học kỹ thuật trẻ, Phòng Cơ điện vận tải,  Công trường Cơ giới hóa khai thác 1.., các tham luận đã tập trung đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo, công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật của Công ty cho những năm tiếp theo.

(Đ/c Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc điều hành Công ty  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc điều hành Công ty đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ giáo viên kiêm chức đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của Công ty. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: ngoài đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ giáo viên kiêm chức cần phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ cho bản thân và thường xuyên cập nhật những kiến thức, công nghệ mới để áp dụng cho công tác đào tạo của công ty; tập trung đào tạo đội ngũ giáo viên trẻ, tâm huyết với nghề, từng bước tiếp cận những tri thức lớn đáp ứng cho công tác đào tạo của Công ty trong thời gian tới để từ đó xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề cao góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD cũng như yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Công ty trong những năm tiếp theo. Trong công tác khoa học, phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất, đồng chí mong muốn CLB Khoa học kỹ thuật trẻ, cùng công nhân, cán bộ các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện nhiều hơn nữa các giải pháp mới, sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng sáng kiến có thể áp dụng vào thực tiễn hiệu quả nhất, mang lại giá trị làm lợi cao nhất cho Công ty.

           Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã có quyết định thưởng cho 10 tập thể và 100 cá nhân trong Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khoa học kỹ thuật giai đoạn 2016 – 2018 tổng số tiền 565 triệu đồng. Đảng ủy và Công đoàn Công ty có Quyết định thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc với tổng số tiền 100 triệu đồng./.

 

Một số hình ảnh:

 

 (Đ/c Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc điều hành Công ty trao thưởng cho  10 tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo năm 2018)

 

(Đ/c Phạm Công Hương - Ủy viên HĐQT; Đ/c Trịnh Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khoa học kỹ thuật giai đoạn 2016 – 2018)

Bài và ảnh: Thanh Tùng

 

 

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

THAN HÀ LẦM TIẾN HÀNH CHUYỂN DIỆN LÒ CHỢ CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ CÔNG SUẤT 1,2 TRIỆU TẤN THAN/ NĂM.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THAN HÀ LẦM – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO “GÓC HỌC TẬP” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THAN HÀ LẦM – SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG; CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III VÀ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

ĐỒNG CHÍ PHẠM THẾ DUYỆT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM.

THAN HÀ LẦM SƠ KẾT CÔNG TÁC AT – VSLĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA GIAI ĐOẠN 2017 – 2018, TRIỂN KHAI ÁP DỤNG THH, TĐH NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SXKD GIAI ĐOẠN 2018 – 2025, TẦM NHÌN ĐẾN 2030.

THAN HÀ LẦM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, GIẢI THƯỞNG WIPO NĂM 2017

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VSLĐ NĂM 2018

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Than Hà Lầm tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2018

Báo cáo tài chính quý I năm 2018

THAN HÀ LẦM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN CHI PHÍ PHÂN XƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Các tài liệu phục vụ ĐH đồng cổ đông thường niên năm 2018

THÔNG BÁO v/v Mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2018

70 thợ lò có thu nhập cao của Than Hà Lầm được vinh danh tại Hội nghị người lao động Tập đoàn TKV năm 2018.

Than Hà Lầm nhiều phần thưởng trong phong trào thi đua năm 2017

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.

THAN HÀ LẦM LÀM VIỆC VỚI CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG

Giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Công đoàn TKV lần thứ 5.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Công bố thông tin về ĐHĐCĐ thường niên năm 2018

BCTC năm 2017( sau kiểm toán)