Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2717296 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU


 Nhằm tiếp tục quan tâm chăm lo con em CBCNVC - LĐ các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Ngày 19 tháng 9 năm 2018, Đại diện Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Lãnh đạo Công ty cổ phần than Hà Lầm đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu trường Mần non Hoa Mai (Hà Lầm) nhân dịp tết Trung thu năm 2018.

Đồng chí Đỗ Thị Nhung - Trưởng ban nữ công Công đoàn TKV

 

       Thay mặt đoàn công tác đồng chí Đỗ Thị Nhung - Trưởng ban nữ công Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần than Hà Lầm đã ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ giáo viên và tặng quà cho các cháu.

        Đồng chí Hoàng Thị  Vân - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Năm học 2018 - 2019 Trường có 18 lớp, từ 3 đến 5 tuổi với tổng số gần 500 cháu. Trong đó có đến gần 80%  là con cháu CBCNV của Công ty CP than Hà Lầm. Trong thời gian qua Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của CBCNV Công ty cổ phần than Hà Lầm dành cho Nhà trường. Trong thời gian qua Ban giám hiệu nhà trường cùng đội ngũ giáo viên đã nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để thực hiện việc chăm sóc dạy dỗ các con với trách nhiệm cao nhất để cha mẹ các cháu yên tâm lao động sản xuất xây dựng Công ty, địa phương. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019 vừa qua Nhà trường vinh dự được nhận "Bằng chuẩn Quốc gia". Đây là niềm vinh dự lớn cho Nhà trường và đội ngũ giáo viên chúng tôi. Để xứng đáng với danh hiệu đó, chúng tôi cần có nhiều đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, dạy dỗ để các con có thể chất tốt, mạnh dạn, tự tin hơn trong sinh hoạt trên lớp cũng như tại gia đình".


          Đây là một hoạt động thường niên của Tập đoàn và Công ty trong việc quan tâm chăm lo cho con em CNVC LĐ và nhân dân trên địa bàn, thể hiện sự cộng đồng trách nhiệm của cơ quan, doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội.

Đại diện Công đoàn Than - Khoáng sản Viêt Nam và Lãnh đạo Công ty cổ phần than Hà Lầm đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu trường Mần non Hoa Mai (Hà Lầm) nhân dịp tết Trung thu năm 2018

 

Theo tin từ CTV


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu