Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2566489 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

THỢ LÒ NGUYỄN TRỌNG THÁI ĐẠI BIỂU ĐẠI DIỆN CHO NGÀNH THAN ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC

THỢ LÒ NGUYỄN TRỌNG THÁI ĐẠI BIỂU ĐẠI DIỆN CHO NGÀNH THAN ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC


 Sáng 3/6/2018, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – Thủ đô Hà Nội, Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, điển hình tiên tiến qua các thời kỳ được tổ chức trọng thể.

          

 

(Đại biểu Nguyễn Trọng Thái – Tổ trưởng sản xuất Công ty Cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin vinh dự đại diện của Ngành Than tham dự buổi lễ)

 

 

          Tới dự có đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các đồng chí nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Chính phủ - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và đặc biệt 700 đại biểu là các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, Chiến sĩ thi đua toàn quốc, các điển hình tiên tiến qua các thời kỳ trên các lĩnh vực là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa thi đua yêu nước từ mọi miền của Tổ quốc đã về dự lễ kỷ niệm.

           Trước đó sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu điển hình tiên tiến dự lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

          Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được ôn lại chặng đường 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), gặp gỡ, giao lưu với nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, những con người đã vượt lên khó khăn, gian khổ để khẳng định sức sáng tạo, tinh thần lao động miệt mài, những con người đã hy sinh thầm lặng, cống hiến vì cộng đồng, vì sự đi lên của đất nước. Đây cũng là những cá nhân nằm trong số 70 điển hình tiên tiến tiêu biểu qua các thời kỳ được lãnh đạo Đảng, Nhà nước tặng hoa tuyên dương tại lễ kỷ niệm. Những tấm gương như minh chứng sinh động cho sức sống mãnh liệt của các phong trào thi đua yêu nước và giá trị vượt thời gian của tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước.

               

(Nguyễn Trọng Thái người đứng thứ 02 bên trái vinh dự được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng hoa cùng các đại biểu điển hình tiên tiến trong thi đua ái quốc). 

            Nguyễn Trọng Thái - Tổ trưởng sản xuất, Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin, đại biểu vinh dự đại diện cho Ngành than là một trong số 70 gương mặt điển hình tiêu biểu trên mọi lĩnh vực qua các thời kỳ được vinh danh tại buổi lễ. Sinh năm 1974, quê ở Hải Dương, năm 1994 Nguyễn Trọng Thái đã đến với vùng đất mỏ Quảng Ninh và làm người thợ mỏ. Từ đó đến nay, anh chỉ làm ở một đơn vị duy nhất đó là Công trường kiến thiết cơ bản 1 ( là đơn vị luôn đi tiên phong chuyên mở những đường lò cơ bản phục vụ các đơn vị khai thác than hầm lò), Công ty CP Than Hà Lầm, thuộc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam. 25 năm gắn bó với Ngành than anh dũng, kiên cường bằng tình yêu tha thiết với mảnh đất này, Nguyễn Trọng Thái đã và đang trở thành một trong những niềm tự hào của Ngành than. Với những thành tích tiêu biểu, hàng năm, Nguyễn Trọng Thái luôn được công ty bầu chọn là cá nhân xuất sắc trong phong trào lao động sáng tạo, được tôn vinh trong nhiều hội nghị tuyên dương những điển hình tiên tiến. Ngoài những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, anh Nguyễn Trọng Thái còn là một trong những "cây" sáng kiến của TKV với nhiều sáng kiến được áp dụng thành công vào thực tế, góp phần tiết kiệm chi phí và nâng cao độ an toàn trong sản xuất cho công ty.

                

(Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam Đặng Thanh Hải chung vui với thợ lò Nguyễn Trọng Thai)

 

                Với những đóng góp và thành tích đặc biệt của mình, Nguyễn Trọng Thái đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2007, Huân chương Lao động hạng Ba năm 2010, Chiến sĩ thi đua của Bộ Công Thương năm 2012, Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2013 và đặc biệt, với việc lọt vào danh sách cuối cùng gồm 30 tập thể, cá nhân xứng đáng nhất của “Vinh quang Việt Nam: Dấu ấn 30 năm đổi mới” năm 2017, anh 2 lần được  “Vinh quang Việt Nam” vinh danh và ngày hôm nay anh là 1 trong 6 đại biểu đại diện của Ngành Công Thương trong số 70 đại biểu được giao lưu, trao đổi, báo cáo điển hình tiên tiến tiêu biểu qua các thời kỳ được lãnh đạo Đảng, Nhà nước tặng hoa tuyên dương tại lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)

                 

 

(Thủ tướng Chính phủ - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm cùn các đại biểu)

 

  

 Bài & ảnh: Mạnh Hưng

 

 

 

 

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

THAN HÀ LẦM TIẾN HÀNH CHUYỂN DIỆN LÒ CHỢ CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ CÔNG SUẤT 1,2 TRIỆU TẤN THAN/ NĂM.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THAN HÀ LẦM – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO “GÓC HỌC TẬP” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THAN HÀ LẦM – SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG; CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III VÀ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

ĐỒNG CHÍ PHẠM THẾ DUYỆT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM.

THAN HÀ LẦM SƠ KẾT CÔNG TÁC AT – VSLĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA GIAI ĐOẠN 2017 – 2018, TRIỂN KHAI ÁP DỤNG THH, TĐH NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SXKD GIAI ĐOẠN 2018 – 2025, TẦM NHÌN ĐẾN 2030.

THAN HÀ LẦM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, GIẢI THƯỞNG WIPO NĂM 2017

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VSLĐ NĂM 2018

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Than Hà Lầm tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2018

Báo cáo tài chính quý I năm 2018

THAN HÀ LẦM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN CHI PHÍ PHÂN XƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Các tài liệu phục vụ ĐH đồng cổ đông thường niên năm 2018

THÔNG BÁO v/v Mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2018

70 thợ lò có thu nhập cao của Than Hà Lầm được vinh danh tại Hội nghị người lao động Tập đoàn TKV năm 2018.

Than Hà Lầm nhiều phần thưởng trong phong trào thi đua năm 2017

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.

THAN HÀ LẦM LÀM VIỆC VỚI CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG – BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI VỀ CÔNG TÁC AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG

Giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Công đoàn TKV lần thứ 5.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Công bố thông tin về ĐHĐCĐ thường niên năm 2018

BCTC năm 2017( sau kiểm toán)