Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2717311 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

THAN HÀ LẦM – THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1-6

THAN HÀ LẦM – THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1-6


       Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Công ty cổ phần Than Hà Lầm - Vinacomin đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật...

Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty (thứ 2 từ phải sang)

 

 

Đoàn thăm hỏi có đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Văn Thái – Bí thư Đoàn TN; đ/c Trần Ánh Tuyết – Phó CVP Đảng ủy Công ty. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các cháu thiếu nhi là con các gia đình: chị Hoàng Thị Thu Huyền – Công nhân Phân xưởng Sàng 28 có con là Đoàn Huyền My mắc bệnh dị dạng mạch máu bẩm sinh; chị Nguyễn Thị Thanh – Công nhân Phân xưởng Sàng tuyển có con là Đoàn Hải Linh mắc bệnh chậm phát triển trí não; anh Nguyễn Thành Đua – Công nhân Công trường Khai thác 8, có con là Nguyễn Mạnh Cường mắc bệnh tim bẩm sinh; anh Vũ Tiến Phương – Công nhân Công trường Khai thác 1 có con là Vũ Thanh Thúy, bị sốc thuốc tiêm phòng khi sinh, hiện tại trí não chậm phát triển, không đi lại được.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Huế đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà các em nhỏ đã và đang phải khắc phục. Nhân dịp này, Công ty đã tặng 04 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho 04 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật nêu trên, tổng số tiền thăm hỏi là 5,2 triệu đồng.

   

   

   

 

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đến con em CBCNV trong Công ty. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng nó mang ý nghĩa rất to lớn trong việc động viên tinh thần, vươn lên và vượt qua khó khăn của các em, giúp các bậc cha mẹ yên tâm công tác./.

 

Thanh Tùng

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu