Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2683796 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.


1.TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CNVCLĐ NĂM 2018

 

Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ, đồng thời tạo khí thế thi đua lao động sản xuất, thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), hướng tới Đại hội Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ 5 nhiệm kỳ 2018 -:- 2023. Trong hai ngày 22/3 và 23/3/2018, Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin đã tổ chức thành công giải Cầu lông, Bóng bàn phong trào năm 2018.

Tham gia giải có 140 vận động viên đến từ các phòng ban, công trường, phân xưởng trong toàn Công ty tham gia ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở các lứa tuổi khác nhau. Ngoài ra trong môn thi đấu Bóng bàn còn có nội dung đơn nam, đơn nữ.

Trong hai ngày thi đấu hăng say, sôi nổi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp mắt, để lại những ấn tượng đẹp trong phong trào thể dục thể thao CNVCLĐ Công ty năm 2018. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị xuất sắc ở các nội dung. Môn Cầu lông, giải Nhất: PX Cơ khí – Cơ điện, giải Nhì: Văn phòng Công ty, giải Ba: Phòng Bảo vệ quân sự; Môn Bóng bàn, giải Nhất: Phòng Bảo vệ quân sự, giải Nhì: Văn phòng Công ty và giải Ba: PX Cơ khí – Cơ điện.

Đây là giải thể thao thường niên của Công ty, tạo khí thế vui tươi phấn khởi, giúp CNVCLĐ tăng cường rèn luyện sức khoẻ, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần vào thành công chung của Công ty. Căn cứ vào kết quả của Giải, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Cầu lông, Bóng bàn Công ty tham gia thi đấu giải Cầu lông, Bóng bàn Tập đoàn TKV năm 2018.

 

Một số hình ảnh tại giải:

 

2. TỔ CHỨC GẶP MẶT CỰU CÁN BỘ ĐOÀN THAN QUẢNG NINH TẠI CÔNG TY

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Sáng ngày 24/3/2018, Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin long trọng phối hợp tổ chức buổi gặp mặt truyền thống giữa các đồng chí là cựu cán bộ Đoàn Than Quảng Ninh qua các thời kỳ. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn Than Quảng Ninh; Các đồng chí cựu cán bộ Đoàn của các Công ty trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh; Các đồng chí lãnh đạo và tuổi trẻ Đoàn TN Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

 

 

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ Đoàn đã cùng ôn lại truyền thống 87 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những kỷ niệm trong thời gian tham gia công tác Đoàn. Đó là truyền thống yêu nước, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân; xung kích cách mạng, dám đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ; truyền thống gắn bó đoàn kết, hiếu học, để tự mình nâng cao trình độ mọi mặt, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

Nhân dịp này, các đồng chí cựu cán bộ Đoàn chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của cán bộ CNVCLĐ Công ty cổ phần Than Hà Lầm trong những năm qua đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, qua đó tin tưởng với truyền thống kỷ luật và đồng tâm, Công ty cổ phần Than Hà Lầm tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đưa Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

 

3. GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 26/3/2018 tại Sân Vận động Hà Lầm, Đoàn TN Công ty đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa các đồng chí cán bộ Đoàn TN Công ty và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị trực thuộc.

 

Tới dự chương trình giao lưu có các đồng chí: Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Trịnh Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Thái – Bí thư Đoàn TN Công ty; cùng các đồng chí lãnh đạo công trường, phân xưởng, khối phòng ban và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho hai đội bóng.

Trận thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra rất sôi nổi trong không khí cởi mở, hữu nghị, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, cống hiến cho khan giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, đồng thời tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết thúc trận đấu, đội Bí thư các chi đoàn đã giành chiến thắng trước đội các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc với tỉ số chung cuộc 2-1.

Một số hình ảnh:

 

 

                        Bài và ảnh: Thanh Tùng

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu