Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2717288 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.


Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin đã có nhiều hoạt động thiết thực, khẳng định sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty đối với phong trào nữ công nhân viên chức lao động.

1.Tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ năm 2018

Giải Bóng chuyền hơi nữ diễn ra tại Nhà sinh hoạt mỏ từ ngày 5/3/2018, bế mạc ngày 7/3/2018. Tham dự giải năm nay có gần 40 vận động viên đến từ 4 đội bóng gồm các đội: Liên quân Văn phòng, Liên quân Phục vụ & Đời sống, Liên quân KCT và Liên quân Bảo vệ. Các đội đã thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi ngày đã diễn ra hai trận thi đấu sôi nổi và hấp dẫn. Bằng tinh thần thi đấu hết mình, ý chí và quyết tâm giành chiến thắng của các vận động viên, sự điều khiển công bằng khách quan vô tư của tổ trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đã góp phần cho giải đấu thành công tốt đẹp: Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Liên quân Văn phòng, giải Nhì Liên Quân Phục vụ  & Đời sống, giải Ba Liên quân Bảo vệ và giải Tư cho đội Liên quân KCT.

    

( Đ/c Lại Văn Chiến – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí Lãnh đạo Công ty trao giải cho 4 đội bóng )

2. Tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và thăm hỏi tặng quà cho phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng nằm trong nội dung Kế hoạch liên tịch giữa Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Sáng ngày 6/3, tại Phân xưởng Sàng 28 - Công ty cổ phần Than Hà Lầm, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công Công ty, các đồng chí lãnh đạo Phân xưởng Sàng 28 cùng đông đảo nữ CNVLĐ tại đơn vị.

    

 Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Công ty đã tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và giá trị lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời còn động viên và khích lệ nữ công nhân lao động tại đơn vị tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt. Nhân dịp này Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cũng đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình nữ công nhân lao động đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

3. Tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi năm 2018

Sáng ngày 7/3/2018, Công ty đã tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi năm 2018  với chủ đề " Bữa ăn gia đình ngày chủ nhật ". Có 30 nữ CNVCLĐ của 10 đội dự thi đến từ các công trường, phân xưởng, phòng ban. Các đội dự thi thực hiện hoàn thành 01 mâm cơm gia đình dành cho 06 người ăn ( gồm ông, bà, bố mẹ và các con ) với số tiền 800.000 đồng/mâm; thời gian thi 95 phút; trong đó có 90 phút thực hành chế biến các món ăn và trình bày mâm cơm và 05 phút thuyết trình giới thiệu các món ăn cũng như ý nghĩa, giá trị dinh dưỡng của các món ăn...

    

    

    

     

    

(Đ/c Lại Văn Chiến – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí Lãnh đạo Công ty trao giải cho các đội tham gia dự thi)

Kết quả Hội thi nấu ăn giỏi: Đội phân xưởng Đời sống đạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội Khối Nghiệp vụ và Văn phòng Công ty; 03 đội đạt giải Ba và 04 đội đạt giải Khuyến khích. Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và đã thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho nữ CNVCLĐ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức bữa ăn gia đình, thực hiện thiên chức của người phụ nữ Việt Nam cũng như nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của nữ CNVCLĐ, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc./.

 

Bài và ảnh: Thanh Tùng

 

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu