Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2717286 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

Lãnh đạo than Hà Lầm thăm tặng quà gia đình công nhân và các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Lãnh đạo than Hà Lầm thăm tặng quà gia đình công nhân và các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.


Trong không khí chuẩn bị đón năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần than Hà Lầm đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố Hạ Long.

 

Đến thăm, chúc Tết các gia đình công nhân bị TNLĐ, có hoàn cảnh khó khăn và gia đình công nhân xuất sắc tiêu biểu, lãnh đạo Công ty đã trao quà Tết của Công ty cho các gia đình công nhân lao động. Các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn công ty và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với công nhân lao động trong toàn Công ty đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của Than Hà Lầm.

 

     

 

 

      Thăm và chúc tết các gia đình thuộc diện chính sách tại các phường Hà Lầm, Hà Trung và một số trường học trên địa bàn.......Lãnh đạo Công ty đã chia sẻ, động viên trước những khó khăn của các gia đình và mong muốn các gia đình từng bước khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống .

 

        

 

 Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty đã trao tặng trên 100 phần quà cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá từ 300.000 -:- 1.500.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Công ty cổ phần than Hà Lầm trong việc chăm lo đời sống đối với công nhân viên chức lao động, đặc biệt là các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình công nhân lao động bị TNLĐ nặng và một số gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo trên địa bàn, qua đó góp phần động viên tinh thần cho các gia đình chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm.

 

       

 

                                                Tin từ CTV

 

 

  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu