Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2717303 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

PHÓ TGĐ TẬP ĐOÀN TKV THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI THAN HÀ LẦM

PHÓ TGĐ TẬP ĐOÀN TKV THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI THAN HÀ LẦM


Ngày 06/02/2018,  đồng chí Vũ Anh Tuấn- Bí thư Đảng bộ than Quảng Ninh, Phó tổng giám đốc cùng đại diện một số ban thuộc Đảng ủy than Quảng Ninh, Công đoàn TKV, cùng Lãnh đạo Công ty cổ phần than Hà Lầm đã thăm và chúc tết động viên một số gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đã thành thông lệ cứ mỗi dịp tết đến xuân về Tập đoàn công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam cũng như Công ty cổ phần than Hà Lầm lại tổ chức thăm hỏi động viện tới CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó góp phần động viên tinh thần cho gia đình CNVCLĐ trong toàn ngành Than nói chung  và Công ty cổ phần than Hà Lầm nói riêng chuẩn bị đón Tết vui tươi, đầm ấm.  

 Chia sẻ trước những khó khăn của các gia đình công nhân, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đản bộ than Quảng Ninh, Phó tổng giám đốc  Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam đã ân cần thăm hỏi và mong muốn gia đình từng bước khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống đồng chí cũng khẳng định rằng Tập đoàn cũng như  Công ty cổ phần than Hà Lầm luôn quan tâm, chia sẻ và có những hỗ trợ để giúp đỡ những gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để từng bước ổn định cuộc sống tiếp tục góp phần cùng đơn vị cũng như Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng bộ than Quảng Ninh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Đình Sang thợ lò bậc 6/6 là công nhân công trường Cơ giới hóa khai thác 1, có con trai lớn bị ung thư nguyên bào võng mạc mắt đã bị hỏng một mắt hiện đang trị xạ phòng tránh bị hỏng mắt còn lại, Cháu gái thứ hai cũng đang phải thường xuyên tiến hành kiểm tra phòng ngừa bệnh như anh trai, cháu phải thường xuyên kiểm tra mắt đến khi đủ 6 tuổi. Đoàn cũng đã đến thăm gia đình công nhân Phạm Thị Thanh, là công nhân Phân xưởng Sàng 28, đã có 24 năm công tác tại Công ty. Chị không may mắc bệnh phổi và phải điều trị thường xuyên. Chồng chị cũng từng có thời gian công tác tại Công ty, nhưng do điều kiện sức khỏe nên đã nghỉ từ năm 1994, gần đây mới phát hiện bị ung thư hạch cổ, hiện đang trị xạ lần 2 tại Bệnh viện Y học U bướu Quân đội. Cũng nhân dịp này Công ty cũng như Công đoàn Than khoáng sản Việt Nam cũng có những phần quà ý nghĩa tặng cho hai gia đình.

 

 

Bài và ảnh: Quang Việt (HLC)

 


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu