Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2683777 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

CÔNG ĐOÀN TKV THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÔNG NHÂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI THAN HÀ LẦM

CÔNG ĐOÀN TKV THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÔNG NHÂN NHÂN DỊP ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI THAN HÀ LẦM


Ngày 02/02/2018, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã tới thăm tặng quà một số gia đình công nhân đối tượng chính sách và công nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2017 thuộc Công ty cổ phần than Hà Lầm. Tham gia chuyến đi có đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, cùng đại diện cán bộ các Ban Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Trịnh Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Cao Việt Phương - Phó giám đốc Công ty cùng đại diện cán bộ các đơn vị, phòng ban liên quan.

Chia sẻ trước những khó khăn của các gia đình công nhân, đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã ân cần thăm hỏi và mong muốn các gia đình từng bước khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đối với công nhân xuất sắc tiêu biểu đồng chí mong mốn các đồng chí phát huy hơn nữa những thành tích xuất sắc đã đạt được của mình tiếp tục góp phần cùng đơn vị cũng như Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 và những năm tiếp theo. Công đoàn TKV đã trao tặng hai suất quà mỗi suất 1.000.000 đồng cho gia đình anh Bùi Văn nhất thợ lò bậc 6/6 là công nhân tiêu biểu xuất sắc có thu nhập cao của Công ty và công nhân Nguyễn Văn Biển, công nhân công trường vận tải lò 1( là công nhân tai nạn lao động), có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhân dịp này Công ty cũng đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cũng như Công ty cổ phần than Hà Lầm trong việc chăm lo đời sống đối với công nhân viên chức lao động, đặc biệt là các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình công nhân lao động bị TNLĐ nặng và một số gia đình công nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động năm 2017. Qua đó góp phần động viên tinh thần cho gia đình CNVCLĐ trong toàn ngành Than nói chung và Công ty cổ phần than Hà Lầm nói riêng chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm.

 Quang Việt (Than Hà Lầm)


  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu