Giới thiệu chung Cơ cấu tổ chức Tổ chức đoàn thể Liên hệ & góp ý Check mail
Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập trang thông tin điện tử Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin

 
 

Portal HaLam

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Giá vàng

Số lượt người truy cập
2649566 

Thợ mỏ Hà Lầm - Vươn tầm cao mới

Media.Vinacomin

 

 

TỔNG KẾT CÔNG TÁC AT-VSLĐ NĂM 2017 & TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN NĂM 2018

TỔNG KẾT CÔNG TÁC AT-VSLĐ NĂM 2017 & TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN NĂM 2018


 Sáng ngày 05/01/2018, Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác AT - VSLĐ năm 2017 và triển khai thực hiện những giải pháp đảm bảo an toàn lao động năm 2018.

(Đ/c Trương Ngọc Linh – Phó Giám đốc Công ty

báo cáo tổng kết công tác AT-VSLĐ năm 2017

& triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn năm 2018)

 

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Phó trưởng ban An toàn Tập đoàn TKV; các đồng chí lãnh đạo Công ty; các đồng chí là Quản đốc, Trưởng các Phòng Ban, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư các chi đoàn,  Phó Quản đốc Cơ điện, An toàn trưởng các đơn vị  đã về dự đông đủ.

 

 Thay mặt những người làm công tác An toàn, đồng chí Trương Ngọc Linh – Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo tổng kết công tác AT - VSLĐ năm 2017 và triển khai thực hiện những giải pháp đảm bảo an toàn lao động trong năm 2018.

                

 Ngay từ những ngày đầu năm 2017, Công ty đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt để thực hiện hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh theo kế hoạch của Tập đoàn giao, ban hành các văn bản chỉ đạo về công tác an toàn vệ sinh lao động đồng thời triển khai thực hiện nhiều các giải pháp nhằm ngăn ngừa hạn chế tai nạn xảy ra trong quá trình sản xuất. Đảng bộ Công ty đã ban hành nghị quyết số 314 về tăng cường công tác kiểm tra việc lãnh đạo của các cấp ủy chi bộ trong việc thực hiện công tác ATVSLĐ; Giám đốc và Công đoàn công ty đã ban hành Nghị quyết liên tịch về việc thực hiện công tác AT-VSLĐ năm 2017, các nội dung của Nghị quyết đã nêu rõ trách nhiệm của Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty.

 

 Tổ chức phát động Tháng công nhân - Tháng AT-VSLĐ lần thứ nhất năm 2017 với nhiều hoạt động thiết thực bao gồm: Tổ chức lễ phát động tại các công trường, phân xưởng với hơn 2500 người tham gia; Thăm hỏi động viên công nhân bị TNLĐ và 12 gia đình chính sách; Đăng ký đảm nhận hoàn thành các công trình thi đua tại các đơn vị. Tổ chức Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, đài truyền thanh, panô, áp phích, tranh ảnh về công tác an toàn vệ sinh lao động tại nơi sản xuất, nơi có đông công nhân viên chức lao động.

 

Công tác huấn luyện an toàn được triển khai thực hiện từ Công ty đến các Phân xưởng. Người lao động trước khi nhận vào làm tại Công ty được huấn luyện an toàn đầy đủ theo các bước trư­ớc khi bố trí công việc. Định kỳ huấn luyện an toàn cho người lao động với tất cả các ngành nghề theo quy định của Pháp luật. Kết thúc năm 2017 đã tổ chức huấn luyện cho các đối tượng gồm 1937 lượt người.

 

 

 Tổ chức các đợt kiểm tra về công tác AT-VSLĐ tại các phân xưởng để chấn chỉnh kịp thời những tồn tại trong công tác quản lý kỹ thuật cơ bản nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, ngoài ra còn có kiểm tra đột xuất trong các ca sản xuất.

  

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Phó trưởng ban An toàn TKV đã biểu dương tập thể CNCB trong Công ty năm 2017 đã hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ TKV giao, giữ vững được Công tác an toàn, đặc biệt là không để xảy ra tai nạn nghiêm trọng; đồng chí cũng thông tin một số nội dung quan trọng của của ngành Than cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới về các biện pháp đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

 

 

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy; Giám đốc Công ty đã quán triệt các nội dung cần thiết, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Phòng, Ban, Phân xưởng và các tập thể cá nhân trong Công ty về các biện pháp đảm bảo an toàn trong sản xuất. Đồng chí mong muốn, bằng những kết quả đã đạt được trong năm 2017, CNCB trong Công ty đoàn kết, thống nhất, nâng cao nhận thức hơn nữa trong việc bảo vệ mình, bảo vệ đồng đội; chủ động phòng ngừa, triệt tiêu mọi nguy cơ, sự cố phát sinh trong sản xuất; làm tốt công tác an toàn – VSLĐ – PCCN, thực hiện hoàn thành toàn diện mọi chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 mà Tập đoàn TKV giao cho.

  

Nhân dịp này Giám đốc Công ty quyết định trao thưởng  giấy khen cho 15 đơn vị, phòng ban trong Công ty vì có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ năm 2017. Với tinh thần chủ động, quyết tâm giữ vững công tác AT - VSLĐ, thực hiện tốt kỹ thuật cơ bản, công nhân cán bộ Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin sẽ thực hiện hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2018, đảm bảo “An toàn - Đổi mới - Phát triển”, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh./.

 

 

                                                   Bài và ảnh: Thanh Tùng

 

  Bản in

Quay về Tin tức & Sự kiện

Các bài mới:

CÁC SỐ LIỆU NỔI BẬT
Các sự kiện tiêu biểu

THAN HÀ LẦM - TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CNVCLĐ NĂM 2019

BCTC năm 2018 sau kiểm toán

Than Hà Lầm: Sôi nổi Hội thi các môn thể thao dân tộc

Lãnh đạo Tập đoàn TKV chúc Tết và tham gia Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019 Tại Than Hà Lầm

Than Hà Lầm quyết tâm đạt 3.150.000 tấn than trong năm 2019.

THAN HÀ LẦM TIẾN HÀNH CHUYỂN DIỆN LÒ CHỢ CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ CÔNG SUẤT 1,2 TRIỆU TẤN THAN/ NĂM.

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON HOA MAI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

THAN HÀ LẦM – TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TRAO “GÓC HỌC TẬP” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

THAN HÀ LẦM – SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG; CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ III VÀ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

ĐỒNG CHÍ PHẠM THẾ DUYỆT VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM.

THAN HÀ LẦM SƠ KẾT CÔNG TÁC AT – VSLĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018.

HỘI NGHỊ RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG TIN HỌC HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA GIAI ĐOẠN 2017 – 2018, TRIỂN KHAI ÁP DỤNG THH, TĐH NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SXKD GIAI ĐOẠN 2018 – 2025, TẦM NHÌN ĐẾN 2030.

THAN HÀ LẦM – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, GIẢI THƯỞNG WIPO NĂM 2017

GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VSLĐ NĂM 2018

THAN HÀ LẦM - MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN – THÁNG ATVSLĐ NĂM 2018

Đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Lầm – Vinacomin.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Than Hà Lầm tổ chức thành công giải Cầu lông – Bóng bàn phong trào Tập đoàn TKV năm 2018

Báo cáo tài chính quý I năm 2018

THAN HÀ LẦM – TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHOÁN CHI PHÍ PHÂN XƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ NĂM 2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018.

Các tài liệu phục vụ ĐH đồng cổ đông thường niên năm 2018

THÔNG BÁO v/v Mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2018

70 thợ lò có thu nhập cao của Than Hà Lầm được vinh danh tại Hội nghị người lao động Tập đoàn TKV năm 2018.

Than Hà Lầm nhiều phần thưởng trong phong trào thi đua năm 2017

THAN HÀ LẦM – SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3.