THAN HÀ LẦM TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN GIỎI LẦN THỨ 2 NĂM 2018.

         Tiếp sau thành công của Hội thi nấu ăn giỏi lần thứ nhất được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  08/3. Sáng ngày 19/10/2018 nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1936 – 20/10/2018) Công ty cổ phần than Hà Lầm tiếp tục tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi lần thứ 2 năm 2018.

         Tới dự Hội thi có các đồng chí đồng chí Bùi Minh Thanh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Lê Thị Hậu - Phó Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Vũ Thị Thái Thơ - Phó Ban Nữ công Công đoàn TKV; Các đồng chí lãnh đạo Công ty; các đồng chí trong Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Ban Nữ công; Lãnh đạo các phòng ban, công trường, phân xưởng; cùng 45 CBCNV thuộc 15 đội thi đến từ các công trường, phân xưởng, phòng ban.

         Với chủ đề " Bữa ăn cuối tuần – Hạnh phúc sum vầy ", 45 Nam, nữ CNVC - LĐ của 15 đội dự thi đến từ các công trường, phân xưởng, phòng ban đã thực hiện phần dự thi của mình để hoàn thành 01 mâm cơm gia đình dành cho 06 người ăn ( gồm ông, bà, bố mẹ và các con ) với số tiền 1.000.000 đồng/mâm bao gồm 800.000đ là nguyên liệu, thực phẩm chính và 200.000đ cho việc trang trí, gia vị, đồ uống và tráng miệng. Thời gian thi là 95 phút; trong đó có 90 phút thực hành chế biến các món ăn và trình bày mâm cơm và 05 phút thuyết trình giới thiệu các món ăn cũng như ý nghĩa, giá trị dinh dưỡng của các món ăn...

         Kết quả Hội thi nấu ăn giỏi: Đội phòng Kế toán tài chính đạt giải nhất; giải nhì thuộc về phòng KCT và Phân xưởng Giếng đứng; Ban tổ chức cũng đã trao giải cho 03 đội đạt giải Ba và 09 đội đạt giải Khuyến khích. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và đã thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho CNVC - LĐ được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc chế biến nấu ăn nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, đảm bảo các điều kiện về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm trong việc chế biến, phục vụ bữa ăn cho CBCNV tại gia đình. Qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của CNVC - LĐ, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc./.

Quang Việt