GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NHÂN KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ - TRUYỀN THỐNG NGÀNH THAN 12-11

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2019). Ngày 12/11/2019, tại Sân vận động Hà Lầm, Công ty CP than Hà Lầm – Vinacomin  tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa đội gồm các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Trưởng phòng, Quản đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận với Liên quân gồm các đồng chí là đồng bào dân tộc thiểu số và Bí thư các Chi đoàn.

(Đ/c Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Đ/c Vũ Đình Rạo – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng)

Tới dự chương trình giao hữu có các đồng chí: Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban giám đốc; Trịnh Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí Thường trực Công đoàn Công ty; Nguyễn Văn Thái – Bí thư Đoàn TN Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn TN; Các đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc, chủ tịch công đoàn bộ phận và Bí thư các chi đoàn. Đặc biệt là sự có mặt của 02 đội bóng và đông đảo cổ động viên đã đến cổ vũ cho trận giao hữu.

(Đội Liên quân các đồng chí là đồng bào dân tộc thiểu số và Bí thư các chi đoàn)

Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Kết quả chung cuộc sau hai hiệp thi đấu, đội Liên quân các đồng chí là người dân tộc thiểu số và Bí thư Chi đoàn đã dành chiến thắng với tỷ số 4-2.

(Đ/c Nguyễn Trọng Tốt – Chủ tịch HĐQT Công ty; Đ/c Trần Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao thưởng cho hai đội bóng và hai cầu thủ xuất sắc nhất trong trận giao hữu)

Đây là buổi giao hữu nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, tăng cường đoàn kết, phối hợp sản xuất kinh doanh phát triển toàn diện, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ 90 ngày đêm mà Công ty CP than Hà Lầm - Vinacomin đang phát động./.

Thanh Tùng