Than Hà Lầm Đạt giải ba tại Hội thao cấp cứu mỏ bán chuyên TKV năm 2017.
Gửi ngày 29 tháng 9 năm 2017 lúc 6:21 am

(Công ty than Hà Lầm) -

Từ ngày 26/9 đến ngày 28/9/2017, tại Trung tâm Cấp cứu mỏ-Vinacomin, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Hội thao kỹ thuật cấp cứu mỏ bán chuyên năm 2017.

Hội thao kỹ thuật cấp cứu mỏ bán chuyên Tập đoàn  Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam được tổ chức thường liên 2 năm/lần. Hội thao năm nay có 15 Đội cấp cứu mỏ bán chuyên của 15 đơn vị thuộc Tổng Công ty, các Công ty khai thác than và Xây dựng mỏ Hầm lò trong Tập đoàn tham gia. Các nội dung thi tại Hội thao bao gồm 03 khoa mục: Trinh sát tìm kiếm cứu người trong sự cố nổ khí Metan hầm lò; Sơ cứu ban đầu cho nạn nhân và kiểm tra các thông số của máy thở cách ly khi cứu nạn.

Hội thao cấp cứu mỏ bán chuyên là dịp để các Đội cấp cứu mỏ của các Công ty nâng cao khả năng sẵn sàng ứng phó linh hoạt giải quyết các sự cố trong khai thác mỏ hầm lò, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị đồng thời đánh giá lực lượng, trang thiết bị, phương tiện cấp cứu mỏ để hoàn thiện năng lực trong công tác cấp cứu mỏ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ với mục tiêu đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tai nạn lao động và sự cố thiết bị trong sản xuất.

 Với tinh thần lỗ lực cùng sự quyết tâm của các thành viên, đội Cấp cứu mỏ bán chuyên của Công ty cổ phần than Hà Lầm đã đạt vị trí thứ 3 toàn đoàn.

                                             Bài và ảnh: Quang Việt

 

 

Một số hình ảnh

 


[In trang]    [Đóng]