Than Hà Lầm diễn tập Phòng cháy chữa cháy năm 2017
Gửi ngày 4 tháng 6 năm 2017 lúc 1:27 pm

(Công ty than Hà Lầm) -

Trong 2 ngày 02, 03 tháng 6 năm 2017, Tại khai trường sản xuất  MB+ 28, Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 3 – Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng ninh đã tổ huấn luyện và diễn tập cho gần 100 công nhân cán bộ trong Công ty về công tác phòng cháy chữa cháy trong doanh nghiệp.

Đây là kế hoạch được thực hiện định kỳ hàng năm nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường hiệu lực, hiệu quả, đảm bảo tích cực phòng cháy, chủ động phòng ngừa ở mức độ cao hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy có thể xảy ra, chủ động chữa cháy bằng lực lượng tại chỗ có hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự trong khai trường sản xuất và trên địa bàn. 

Tham gia đợt huấn luyện lý thuyết và diễn tập thực hành năm nay có gần 100 đội viên là nòng cốt trong công tác phòng cháy chữa cháy tại chỗ của Công ty. Với phương châm 4 tại chỗ là “  lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ và hậu cần tại chỗ “, do làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt trong luyện tập và cơ sở vật chất nên khi thực hiện phương án đã phối hợp tốt, trình tự các bước được diễn ra theo đúng kế hoạch phối hợp chữa cháy. Kết thúc đợt huấn luyện và diễn tập như kế hoạch và thành công tốt đẹp. 

Đồng chí Nguyễn Thành Kiên – Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC số 3 đại diện cho Ban chỉ đạo diễn tập đánh giá cao và ghi nhận sự phối kết hợp nhịp nhàng từ công tác chuẩn bị cho đến khi diễn tập giữa cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 3 và các đội viên của Công ty cổ phần than Hà Lầm, trong quá trình diễn tập đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và thiết bị.  Buổi diễn tập đã thành công tốt đẹp, đạt kết quả cao, góp phần thực hiện tốt các mặt công tác sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017.

 

                                                         CTV

 


[In trang]    [Đóng]