Tuổi trẻ Than Hà Lầm: Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ
Gửi ngày 5 tháng 12 năm 2016 lúc 2:39 am

(Công ty than Hà Lầm) -

    Thực hiện chương trình Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới, mới đây, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin đã tới giao lưu, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ - TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/bptraco1.jpg

Tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Thế Thảo - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Trưởng đồn biên phòng Trà Cổ đã giới thiệu những nét cơ bản và những kết quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đoàn công tác đã trực tiếp thăm nơi ăn, ở, làm việc của cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ; đi thực tế tại khu vực biên giới, ngắm cột mốc chủ quyền 1378.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/bptraco2.jpg

Đoàn công tác cũng đã bày tỏ xúc động trước những khó khăn, vất vả của những cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm trực tiếp làm nhiệm vụ nơi biên giới của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Trà Cổ và chúc đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giành nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

                               Theo tin từ http://vinacomin.vn

 


[In trang]    [Đóng]