Than Hà Lầm Gặp mặt giáo viên kiêm chức nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Gửi ngày 21 tháng 11 năm 2016 lúc 2:22 am

(Công ty than Hà Lầm) -

Nhân ngày kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -:- 20/11/2015) Sáng ngày 18/11/2016 Công ty cổ phần than Hà lầm đã tổ chức gặp mặt 131 CBCNVC là giáo viên kiêm chức trong Công ty.


http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/gvkc2016a.jpg

Đồng chí Vũ Ngọc Thắng - Phó giám đốc phụ trách công tác đào tạo, báo cáo kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2016 và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017”. Theo đó Công tác bồi dưỡng và tuyển sinh đào tạo đạt được một số kết quả như: Về công tác tuyển sinh  nghề khai thác mỏ hầm lò đạt 60/65 học sinh bằng 92,3% tính đến thời điểm hiện tại; Kèm cặp học sinh thực tập 180 lượt; Công tác đào tạo bồi dưỡng, vận hành thiết bị 2864 lượt người, công tác đào tạo công nghệ mới đặc biệt là đòa tạo dây truyền cơ giới hóa khai thác than lò chợ là 119 người trong đó đào tạo tại nước ngoài 16 người; Huấn luyện an toàn định kỳ theo thông tư 27 là 2300 người; Tập huấn công tác cấp cứu mỏ bán chuyên tại Trung tâm cấp cứu mỏ là 29 người; Bồi dưỡng và nâng bậc thợ cho 319 người. Công tác đào tạo cán bộ, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho 219 lượt người; Bồi dưỡng cán bộ tham gia lớp cao cấp lý luận chính trị 01 người và trung cấp lý luận chính trị là 5 người; Thực hiện thỏa thuận với công ty than Núi Béo, đã bồi dưỡng 166 lượt người. Đào tạo tại nước ngoài là 21 người. Trong năm 2017 Công tác đào tạo, bồi dưỡng thi nâng bậc cũng như công tác tuyển sinh tiếp tục được trú trọng quan tâm đặc biệt là đối với công nhân khai thác lò.

Cũng tại buổi gặp mặt, với tinh thần trách nhiệm trong việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cũng như công nhân lao động nhằm đáp ứng những yêu cầu mới trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, các đồng chí giáo viên kiêm chức đã có nhiều ý kiến tham luận, những đề xuất thiết thực, sâu sắc. Buổi gặp mặt giáo viên kiêm chức hàng năm của Công ty nhân ngày Nhà giáo Việt Nam thực sự là dịp để các đồng chí giáo viên kiêm chức trao đổi tâm tư tình cảm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, đồng thời khẳng định những đóng góp lớn lao của đội ngũ giáo viên kiêm chức trong việc bồi dưỡng, đào tạo nâng cao năng lực, tay nghề cho CBCNVC trong toàn Công ty nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và và góp phần vào công cuộc xây dựng Công ty và Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững.

http://halamcoal.com.vn/pic_upload/Anhbaiup/gvkc2016b.jpg

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí: Trần Mạnh Cường Giám đốc Công ty đã ghi nhận những thành tích của các đồng chí giáo viên kiêm chức trong công tác đào tạo, bồi dưỡng Công nhân cán bộ trong thời gian qua đặc biệt là công tác đào tạo chuyển giao công nghệ trong việc khai thác than lò chợ cơ giới hóa đồng bộ. Từ kết quả đạt được cũng như những hạn chế và nguyên nhân, đồng chí đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên kiêm chức cần đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để công tác đào tạo cán bộ cũng như đào tạo công nhân có tay nghề, trình độ cao để có thể đáp ứng nhiệm vụ trong thời gian tới.

 Nhân dịp này Giám đốc Công ty đã khen thưởng 8 Tập thể đã có nhiều đống góp vào công tác đào tạo, bồi dưỡng tay nghề cho CBCNVC trong năm 2016./.

                               Bài và ảnh Quang Việt

 


[In trang]    [Đóng]