Gắn biển Công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ than Quảng Ninh
Gửi ngày 15 tháng 6 năm 2016 lúc 1:23 am

(Công ty than Hà Lầm) -

Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2016, tại mặt bằng sân công nghiệp + 75 thuộc Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin đã diễn ra Lễ gắn biển công trình Hệ thống băng tải và thiết bị sàng 4 tầng - Công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ than Quảng Ninh ( 13/7/1996 -:- 13/7/2016 ).

Tới dự Lễ gắn biển công trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường – Phó Bí thư Đảng ủy than Quảng Ninh, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng thuộc Đảng bộ than Quảng Ninh; Các đồng chí Lãnh đạo công ty, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, Trưởng phòng,  Quản đốc các đơn vị trong Công ty cùng công nhân, cán bộ phân xưởng Vận tải Giếng đứng.

Công trình “Xây dựng – lắp đặt hệ thống băng tải và thiết bị xưởng sàng 4 tầng ” là một trong những hạng mục công trình quan trọng của dự án khai thác phần dưới -50 với chức năng vận tải và sàng sơ tuyển than nguyên khai khai thác từ các lò chợ sau khi vận chuyển lên mặt bằng. Công suất thiết kế: Sàng sơ tuyển 2,4 triệu tấn/năm (có thể nâng công suất trong trường hợp dự án đầu tư khai thác phần dưới mức -50- Mỏ than Hà Lầm- Công ty than Hà Lầm nâng công suất khai thác mỏ).

Công trình với tổng giá trị là: 65,48 tỷ đồng được thực hiện gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là phần xây dựng, giai đoạn 2 là phần lắp đặt thiết bị.

Hệ thống xưởng sàng 4 tầng là một dây chuyền đồng bộ, khép kín tạo ra đa dạng các sản phẩm than phục vụ cho công tác tiêu thụ và chế biến sâu đáp ứng nhu cầu của thị trường trong dự án khai thác phần dưới -50 mỏ than Hà Lầm. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong dây truyền công nghệ của Công ty cổ phần Than Hà Lầm và cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đảng Bộ than Quảng Ninh, được Đảng bộ Than Quảng Ninh quyết định công nhận và gắn biển công trình.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó bí thư  Đảng ủy than Quảng Ninh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị, nhà thầu cũng như cán bộ đảng viên CNVC – LĐ Công ty cổ phần than Hà Lầm đã khắc phục mọi khó khăn, thi công đảm bảo an toàn, hoàn thành công trình đưa vào sử dụng đúng tiến độ, thời gian và chất lượng công trình. Bên cạnh đó đồng chí nhấn mạnh Công ty cổ phần than Hà Lầm cần tiếp tục phát huy hơn nữa trong công tác đổi mới công nghệ để góp phần vào việc xây dựng mỏ Hà Lầm là một mỏ kiểu mẫu, mỏ xanh, sạch, đẹp, mỏ hiện đại.

             Nhân dịp này Đảng bộ than Quảng Ninh đã trao quyết định chứng nhận và gắn biển Công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ than Quảng Ninh. Ban thường vụ Đảng ủy và Giám đốc Công ty cũng thưởng cho 03 đơn vị, phòng ban trong Công ty có nhiều đóng góp vào việc triển khai thi công xây dựng công trình.
 

                                                          Bài và ảnh: Mạnh Hưng

 


[In trang]    [Đóng]